khi nào vn đá

khi nào vn đá

Trong khi đó, HLV người Bỉ, Marc Brys chia sẻ: Tôi đến đây làm việc là để mang lại thành công cho ĐT Bỉ. Chúng tôi có những cầu thủ tài năng. Tuy nhiên, trong bóng đá có thể xảy ra nhiều điều. Chúng tôi sẽ phải làm việc nhiều hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên vì mục tiêu chung. Tôi hy vọng đây là một thời điểm để chúng tôi thay đổi. Chúng tôi sẽ làm việc nhiều hơn nữa, để tìm kiếm thêm những chiến thắng, và sẽ mang đến cho khán giả một màn trình diễn ấn tượng.
HLV Marc Brys (trái), trợ lý HLV Roberto Martinez (phải) và HLV đội U21, Frank De Boer (giữa) bắt tay trong buổi họp báo trước 2 trận đấu với đội tuyển Việt Nam – Ảnh: Gia Hưng
Nói về kế hoạch trước mắt, HLV Marc Brys cho biết: Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện một số vấn đề về nhân sự, chiến thuật… trong 1-2 ngày tới. Về mục tiêu của ĐT Bỉ, tôi hy vọng chúng tôi sẽ có thể giành chiến thắng, trước các đối thủ mạnh như ĐT Việt Nam. Tôi mong rằng sẽ có một kết quả tốt sau 2 trận với Việt Nam.
Trong khi đó, trong buổi họp báo, HLV đội U21, Frank De Boer chia sẻ: Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ trước trận đấu. Chúng tôi muốn có một kết quả tốt. Trận gặp Việt Nam cũng quan trọng vì chúng tôi muốn giành vé tham dự World Cup. Chúng tôi biết sẽ phải đối mặt với một trận đấu rất khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h ngày 5/9 tới trên SVĐ Thammasat (Bangkok – Thái Lan).
Đ.Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *