kq bong da aff cup

kq bong da aff cup

Ngày 14/5 là hạn chót để các tay đua gửi danh sách các tay đua tới BTC. Giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh 2012 – Non sông liền một dải có tổng lộ trình dài hơn 1800km, đi qua 22 tỉnh thành. Đây là giải đấu chào mừng các ngày lễ lớn.
Trong cuộc họp báo sáng nay, ông Trần Minh Tiến – Phó Giám đốc Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) đơn vị tổ chức cho biết, giải đua năm nay sẽ diễn ra vào sáng 3/4/2012 và sẽ kết thúc vào ngày 6/4/2012 tại khu vực Mũi Đôi – Bình Thuận.
Theo ông Huỳnh Mai – Giám đốc Đài truyền hình Thành phố, thì đây là năm thứ 5 HTV tổ chức giải đua này. Ngoài mục đích tạo sân chơi cho các tay đua, đây cũng là dịp để HTV khẳng định vị thế là Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.
Được biết, giải đua lần này được tổ chức với qui mô lớn về số lượng, qui mô về chuyên môn. Các tay đua được tuyển chọn từ những tay đua xuất sắc nhất trong mùa giải 2011.
Trong cuộc họp báo sáng 14/5, ông Đặng Hoàng Hà – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Một thành viên Du lịch-Dịch vụ Truyền hình Thành Thành Công, đơn vị tổ chức cho biết, cuộc đua năm nay sẽ chia làm 12 chặng, đi qua các tỉnh, thành như: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bến Tre, Đồng Tháp.
Cũng theo ông Hà, năm nay, do các đơn vị chủ yếu là doanh nghiệp nên ban tổ chức sẽ phải chi kinh phí lớn hơn so với mọi năm, khoảng hơn 100 triệu đồng, tuy nhiên, ông Hà khẳng định, số kinh phí này chắc chắn sẽ không nhiều hơn năm ngoái.
Ông Hà cũng tiết lộ: Năm nay có nhiều kỷ lục được lập trong quá trình diễn ra cuộc đua, đặc biệt là ở chặng đường đua dài nhất, từ thành phố mang tên Bác đi các tỉnh miền Tây. Đây là một điểm mới, chưa từng có trong các cuộc đua trước đây mà các báo, đài thường nhắc tới.
Ngoài ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *