kq bong da anh dem qua

kq bong da anh dem qua

Ngày nào anh cũng gọi điện hỏi em có khỏe không, em có ổn không? Em rất nhớ anh… Em biết anh đang bận với cả một đội tuyển quốc gia Việt Nam, một đội tuyển mà anh có sự quan tâm, lo lắng nhất định. Anh đã chăm sóc em từng ly từng tí trong đợt tập luyện căng thẳng và cả những lúc nghỉ ngơi giải lao trong những trận đấu quan trọng. Anh là người đàn ông thật sự mà em luôn mong muốn được ở bên cạnh. Em biết rằng anh đang rất bận nhưng em vẫn luôn cầu mong anh ở bên cạnh em.
Ngày sinh nhật em. Em nhận được một món quà sinh nhật bất ngờ của ai đó, anh tặng em một chú cừu non. Em đã rất hạnh phúc vì món quà sinh nhật bất ngờ ấy. Em biết rằng em có một người yêu thương và chiều chuộng mình, em đã cố gắng làm tất cả để làm những gì có thể để anh vui lòng. Em có một người bạn trai tuyệt vời, một người luôn ở bên cạnh em, chăm sóc cho em và gia đình em.
Em không chắc em có thể làm bạn với anh suốt đời không. Em không chắc sẽ không gặp lại anh trong một ngày nào đó không vì em không chắc em có thể gặp lại anh. Em không biết liệu rằng anh có tìm được người khác thay thế em hay không. Anh có một người vợ tuyệt vời và một đứa con bé bỏng đáng yêu.
Em biết rằng anh có nhiều điều để nói với em, anh có thể cho em rất nhiều lời khuyên. Em không biết rằng anh có thể giúp em vượt qua những thời điểm khó khăn. Em không biết rằng anh có thể cùng em đi khắp thế giới. Em không biết rằng anh có thể cùng em trải qua những ngày vui buồn, có thể cùng em cười và khóc trước những thất bại.
Em không biết rằng anh có thể đọc được suy nghĩ của em. Điều duy nhất anh muốn làm là cùng em đi khắp thế giới, cùng em chia sẻ những điều không thể nói cùng em và cùng em làm điều đó.
Em không biết rằng anh có thể làm cho em cười vì nụ cười ấy sẽ theo anh suốt cuộc đời không vì em không biết anh cần phải làm gì để làm cho em cười. Em không biết rằng anh có thể cùng em chăm sóc cho những đứa con và gia đình của chúng ta. Em không biết rằng anh có thể chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *