kq bong da hôm nay

kq bong da hôm nay

Buổi lễ có sự tham gia của Đại sứ Australia tại Việt Nam Craig Chittick, ông Craig Chittick, Phó đại sứ Australia tại Việt Nam cùng nhiều quan khách là cán bộ Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, các nhà ngoại giao, cán bộ và sinh viên đang làm việc và học tập tại Việt Nam.
Phát biểu khai mạc, Đại sứ Craig Chittick cho biết, đây là lần đầu tiên một sự kiện mang tính biểu tượng giữa hai nước được tổ chức ngay tại Hà Nội.
Việt Nam đang ngày càng trở thành đối tác quan trọng của Australia. Trong những năm gần đây, quan hệ giữa Australia và Việt Nam đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về kinh tế. Quan hệ đối tác giữa hai nước đang phát triển tốt đẹp tại các diễn đàn đa phương, đặc biệt là trong khuôn khổ ASEAN và APEC, cùng với việc Hiệp định thương mại tự do giữa Australia và ASEAN đã có hiệu lực, và Hiệp định CPTPP đã được ký kết, Đại sứ Craig Chittick nói.
Ông Craig Chittick, Phó đại sứ Australia tại Việt Nam phát biểu tại sự kiện
Theo Đại sứ Craig Chittick, trong năm 2018, thương mại song phương giữa Australia và Việt Nam đạt gần 5 tỷ đôla Australia (AUD), tương đương với hơn 4 tỷ đôla Australia (AUD).
Australia cũng rất vui mừng chào đón số lượng lớn các cán bộ Việt Nam tham gia các chương trình trao đổi sinh viên và cán bộ mới của chúng tôi cũng như các chương trình thực tập tại Australia như Chương trình học bổng chính phủ Australia dành cho Việt Nam (AAD). Trong năm qua, các cán bộ Việt Nam đã đóng góp nhiều sáng kiến trong việc củng cố mối quan hệ giữa Australia và Việt Nam trong mọi lĩnh vực, kể cả giáo dục, thông qua các sáng kiến chung, Đại sứ Craig Chittick nói.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Ông Craig Chittick cũng cho biết, năm nay, với việc tổ chức nhiều sự kiện quan trọng, Australia cũng có một số sáng kiến dành riêng cho Việt Nam trong năm nay như: Chương trình học bổng quốc tế Australia dành cho Việt Nam (ADS), các sự kiện kỷ niệm 45 thiết lập quan hệ ngoại giao song phương, chương trình học giả Australia tại Việt Nam (AusV) và Chương trình Lãnh đạo Úc – Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *