kq bong da hom qua

kq bong da hom qua

Vảy nến có thể gây ra những hậu quả khó lường
Theo các nhà khoa học ở trường đại học trên, những bệnh nhân được điều trị bằng liệu pháp chữa viêm da bằng cách kích ứng da với loại kháng sinh bôi có tên gọi là kavarizine (một loại kháng sinh thuộc nhóm tetracycline) trong 3 tuần đã có những biểu hiện cải thiện đáng kể ở làn da bị ngứa.
Trong nghiên cứu, 44 bệnh nhân đã được điều trị bằng phương pháp điều trị nêu trên và được dùng một liều kháng sinh uống hoặc một liều thuốc bôi có chứa kavarizine trong 3 tuần, và sau đó các nhà nghiên cứu đã lấy mẫu da của nhóm bệnh nhân này để phân tích, đo lường các chỉ số liên quan đến bệnh viêm da.
Kết quả nghiên cứu cho thấy, các bệnh nhân đã cải thiện các triệu chứng da đỏ do viêm da do bệnh vẩy nến. Kết quả nghiên cứu được đăng trên Tạp chí y khoa BMJ.
Đây không phải là phương pháp điều trị đầu tiên có hiệu quả đối với bệnh vẩy nến. Năm 2009, các nhà khoa học ở Mỹ cũng đã điều trị bằng phương pháp này và thấy rằng, các bệnh nhân đã có những cải thiện đáng kể so với các bệnh nhân không được điều trị.
Cũng theo nghiên cứu trên, nhóm bệnh nhân được điều trị bằng liệu pháp này cũng cảm thấy bệnh đỡ hơn hẳn so với nhóm bệnh nhân có triệu chứng da đỏ do viêm da do bệnh vẩy nến. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy những bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp này có thể cải thiện bệnh của họ so với những bệnh nhân bị các dạng viêm da khác như bệnh chàm bội nhiễm.
Trong nghiên cứu mới này, các nhà khoa học ở Philadelphia, Mỹ đã phân tích kết quả nghiên cứu được thực hiện ở các bệnh nhân điều trị bệnh vẩy nến với liệu pháp chữa viêm da bằng kavarizine. Kết quả nghiên cứu cho thấy, những bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp này đã giảm tần suất xuất hiện triệu chứng bệnh.
Bác sĩ Mark Stahler, Trưởng Khoa da liễu và Bệnh viện Đa khoa Philadelphia cho rằng: Đây là nghiên cứu đầu tiên có kết quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *