ket.qua bong da

ket.qua bong da

Bạn đang làm gì với làn da của mình vậy? Bạn thực sự làm da của bạn trở nên nhờn và đen hay nó vẫn trắng hồng và mềm mượt như da em bé, một người khác bình luận.
Mặc dù không thể phủ nhận rằng phương pháp này có phần hiệu quả, nhưng các chuyên gia cảnh báo, cách làm này không nên áp dụng trên bất kỳ người nào, đặc biệt là với phụ nữ đang trong hoặc sau kỳ kinh nguyệt.
Nhiều người sử dụng sản phẩm này vì cho rằng nó có thể giúp làm sáng da. Nhưng nếu có thể, các bạn hãy ngừng sử dụng cách này và tìm đến các sản phẩm có thể giữ ẩm hiệu quả và tự nhiên hơn, bác sĩ da liễu da liễu Jennifer C. Johnson cho biết.
Theo bác sĩ Johnson, sử dụng sản phẩm này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể gây kích ứng cho da. Các bạn có thể không nhận được đủ nước khi sử dụng kem trang điểm có tính tẩy rửa cao này, điều này có thể khiến da bị khô và kích ứng.
Phương pháp tắm trắng như lột xác
Nếu vẫn đang nghĩ phương pháp tắm trắng này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng sứ như ý thì các bạn nên cân nhắc lại.
Đó không phải là sự thật. Điều đó không có ý nghĩa trong việc mang lại làn da hoàn hảo cho bạn, bác sĩ da liễu da liễu Jennifer C. Johnson nói.
Trong một số trường hợp, cách làm này cũng có thể gây kích ứng da, như viêm da tiếp xúc dị ứng. Bác sĩ Johnson giải thích rằng, khi da bạn bị tiếp xúc với các hạt phấn từ kem tắm trắng, nó có thể gây kích ứng.
Các hạt phấn có thể bị kẹt trong các lỗ chân lông và gây kích ứng da. Sau đó da sẽ xuất hiện các triệu chứng như ngứa, đỏ và đau, bà nói thêm.
Theo bà Johnson, các sản phẩm tắm trắng da thường chứa thành phần tẩy da chết. Tuy nhiên, một số loại lại có khả năng làm da bị tổn thương, gây khô và bong tróc.
Bác sĩ nói rằng các bạn chỉ nên sử dụng cách tắm trắng này 1-2 lần/tuần và có thể dùng cho làn da đang hồi phục sau khi bị tổn thương. Bạn sẽ phải mất khoảng 15 – 20 ngày để da hồi phục hoàn toàn sau khi tắm trắng, nên các

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *