ket quả bóng đá nam seagame 31

ket quả bóng đá nam seagame 31

Các nhà tổ chức của Nhật Bản đang hướng tới một kỷ lục mới của thế giới khi giành quyền đăng cai Thế vận hội Olympic 2021.
Trong năm 2020, Nhật Bản đã phải đối mặt với một cú sốc lớn khi chứng kiến sự ra đi của cựu Thủ tướng Shinzo Abe. Ông Abe đã phải đệ đơn từ chức vào ngày 24-8-2020 sau chưa đầy 3 năm cầm quyền vì một loạt các vấn đề nội bộ trong nước và những sai lầm trong chính sách đối ngoại.
Tuy nhiên, theo dự báo của các nhà phân tích tài chính, Nhật Bản sẽ có những bước tiến dài trong việc giành quyền đăng cai Olympic Tokyo vào năm 2021 khi nước này đang sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất tốt.
Tokyo vẫn là một thành phố an toàn và thân thiện với môi trường. Một số thành phố khác có vẻ như hơi chậm chạp nhưng đó không phải là điều chúng ta sẽ đánh mất khi trở thành chủ nhà Olympic 2020 – ông Masayuki Kitagawa, một chuyên gia phân tích về các vấn đề Olympic của Công ty Chứng khoán Nomura Holdings, nói với tờ The Straits Times.
Theo ông Kitagawa, Nhật Bản có thể giành được một sự cân bằng rất tốt giữa xây dựng hạ tầng chuẩn bị cho Olympic và các sự kiện thể thao khác.
Nhật Bản đã chi khoảng 1,2 tỉ USD cho công tác chuẩn bị Olympic và Paralympic Tokyo 2020.
Trong khi đó, tờ Nikkei Asia cho rằng Tokyo đang lên kế hoạch tổ chức các cuộc thi marathon nữ tại Olympic Tokyo 2021. Điều đó sẽ giúp cho các cuộc thi này trở thành một sự kiện thường niên, thu hút được nhiều người đến từ nhiều quốc gia đến thăm quan và thi đấu.
Ngoài ra, Tokyo cũng có kế hoạch sử dụng các khu vực giải trí ban đêm để thu hút thêm khách du lịch đến Nhật Bản. Các nhà tổ chức cũng đang xem xét việc cung cấp một số khu vực miễn phí cho những người không thể chi trả các chi phí tại Olympic.
Ngoài những kế hoạch chuẩn bị cơ sở vật chất, ban đầu, Nhật Bản định tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic ở cùng một địa điểm cho kỳ Olympic và Paralympic diễn ra trong tháng 7-2021. Tuy nhiên, Tokyo đã thay đổi một số vấn đề khi cho phép sử dụng nhiều cơ sở hạ tầng như sân vận động Olympic Tokyo và Khu phức hợp Thể thao Nhật Bản, trong khi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *