ket quả bóng đá nữ olympic

ket quả bóng đá nữ olympic

Tuyển bóng đá nữ VN sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup nữ 2014 – Ảnh: Khả Hòa
Với quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vô địch, HLV Mai Đức Chung và các học trò đã đặt quyết tâm cao độ từ khi còn là những cô gái mới tập luyện, nhưng đã sớm thành công khi vô địch SEA Games 27 ở Myanmar vào tháng 12.2013.
Với quyết tâm đó, ông Mai Đức Chung đặt ra chỉ tiêu sẽ cùng tuyển nữ VN sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup nữ 2014, diễn ra từ 14 – 22.5 tại TP.HCM.
Đội bóng có sự tiến bộ trong thời gian qua. Chúng tôi đã có trận thắng trước Myanmar ở giải vô địch quốc gia nữ. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng đạt được thành tích tốt nhất.
Tôi nghĩ rằng, chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Bởi vì, tuyển nữ VN đã có bước tiến lớn. Từ khi tập trung cho đến lúc thi đấu giải Đông Nam Á tại Myanmar không thành công.
Chúng tôi có bước chuẩn bị tốt và quyết tâm cao nhất. Chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất, HLV Mai Đức Chung cho biết.
Tại AFF Cup nữ 2014, tuyển nữ VN sẽ tranh tài cùng các đội tuyển mạnh trong khu vực như: Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Lào và đặc biệt là 2 đối thủ mạnh: Myanmar và Thái Lan.
Trong khi đó, tuyển nữ Myanmar đã từng thắng tuyển nữ VN với tỷ số sít sao 1-0 trong trận giao hữu vào đầu tháng 3 ở Myanmar. Trong trận đấu này, tuyển nữ VN đã thể hiện sự vượt trội hơn đối thủ, nhưng các học trò của HLV Mai Đức Chung đã để thua. Tuy nhiên, tuyển nữ Myanmar không phải là cái tên dễ bắt nạt. Đội bóng này đã từng giành ngôi á quân SEA Games 27 vào tháng 8.2013.
Ở giải vô địch Đông Nam Á 2014 diễn ra tại Lào sắp tới, tuyển nữ Malaysia cũng nằm ở bảng B cùng 3 đội tuyển nữ khác là Thái Lan, VN và Indonesia.
Còn ở bảng A, tuyển nữ Thái Lan sẽ tranh tài cùng các đối thủ Myanmar, Việt Nam và Lào. Ở vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *