ket.qua bong da truc tuyen

ket.qua bong da truc tuyen

PV: Trong thời gian qua, các cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra, phát hiện và xử lý vi phạm đối với những trường hợp quảng cáo rao vặt sai quy định. Vậy tại sao vẫn còn tình trạng này, thưa ông?
– Thực tế là thời gian qua, các cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra, xử lý vi phạm đối với các trường hợp quảng cáo rao vặt sai quy định. Nhưng có một điều là các đối tượng lợi dụng kẽ hở của pháp luật để thực hiện hành vi vi phạm, đặc biệt là hành vi vi phạm của các cá nhân, tổ chức trên mạng xã hội facebook như trường hợp của Công ty cổ phần truyền thông Sun World.
Đây là hình thức lách các quy định về quản lý quảng cáo. Do vậy, để giải quyết vấn đề này, các nhà mạng phải quản lý chặt chẽ các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo. Nếu nhà mạng không làm tốt vấn đề này thì rất dễ xảy ra tình trạng đối tượng quảng cáo rao vặt trái phép sẽ lợi dụng kẽ hở để thực hiện.
PV: Vậy, theo ông, chúng ta cần có những biện pháp gì để ngăn chặn tình trạng này?
– Trước tiên, với các công ty cung cấp dịch vụ, cần có biện pháp để chặn thông tin quảng cáo sai quy định, nếu vi phạm phải tiến hành gỡ toàn bộ, đồng thời yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo đó cam kết không được phát tán thông tin quảng cáo sai quy định, không để xảy ra tình trạng thông tin quảng cáo sai quy định làm mất mỹ quan đô thị và làm người dân bức xúc thêm.
Cùng với đó, các cơ quan chuyên ngành cũng cần tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm. Đối với cá nhân, cần tăng cường phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để xử lý vi phạm về quảng cáo rao vặt trên địa bàn quản lý.
PV: Xin cảm ơn ông!
Khánh An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *