ket quả bóng đá trực tuyến

ket quả bóng đá trực tuyến

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, lượng người theo dõi và truy cập vào website để mua vé tàu tết trên các phương tiện giao thông ngày càng lớn.
Nhiều người truy cập vào các trang mạng tìm vé tàu Tết Ất Mùi 2015.
Tôi vào trang web này để mua một chiếc vé tàu tết từ Sài Gòn – Hà Nội với giá 1,5 triệu/1 vé giường nằm. Trong trường hợp không có chỗ ngồi thì có 2 phương án để chọn lựa: 1 là mua vé ghế phụ với giá 300 nghìn đồng/vé; 2 là mua vé ngồi nhưng được bố trí ngồi khoang VIP, với giá 1,1 triệu đồng/1 vé.
Giá vé này đã bao gồm phí bảo hiểm, phí đổi vé. Tuy nhiên, nếu muốn có chỗ ngồi, tôi phải đặt chỗ chờ (book chờ) với mức giá 1,1 triệu đồng/1 vé, anh Trần Văn Linh, một khách hàng cho biết.
Không chỉ có những người ở khu vực phía Nam tập trung tìm kiếm vé tàu tết đi trong những ngày giáp tết. Chị Nguyễn Thị Hoa (Nam Định) cũng tìm một chiếc vé tàu để đưa mẹ già ra Hà Nội thăm con gái.
Khi lên mạng tôi chỉ thấy có số lượng vé bán trong các ngày cụ thể, nhưng không thấy có số chỗ cụ thể để tôi chọn. Nên tôi đã gọi điện cho ga Hà Nội và được nhân viên tổng đài cho biết, có thể tôi sẽ mua vé tàu tết cho mẹ để ra Hà Nội thăm con gái, vì nếu tôi về quê ăn Tết mà không mua được vé tàu thì rất buồn và khó chịu, chị Hoa nói.
Tôi chỉ cần đến ga Hà Nội mua vé tàu, không cần phải mua ở các đại lý bên ngoài. Tôi sẽ đi tàu về Nam Định ngay để gặp con gái ở Hà Nội, chị Hoa vui vẻ nói.
Nhiều khách hàng chọn mua vé tàu tết online để có thể chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí.
Ông Vũ Đình Rậu, Trưởng ga Hà Nội cho biết, hiện nay, hệ thống bán vé điện tử của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã bán vé tàu tết qua mạng từ ngày 5 – 10/12/2014.
Từ ngày 11 – 20/1/2015, ga Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *