ketqua bong đa

ketqua bong đa

Chiếc máy lọc nước R.O.G.C.R.L.B.C. là một sáng chế độc đáo và mới lạ của nhóm sinh viên Khoa Điện-Điện tử, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.
Chiếc máy lọc nước này có khả năng tự làm sạch.
Các sinh viên đã tạo ra một chiếc máy lọc nước R.O.G.C.R.L.B.C. với tính năng đặc biệt tự làm sạch nước khi bị dính dầu mỡ, sau đó đưa ra ngoài, hoặc được lọc từ những nguồn nước đã được xử lý và cấp chứng nhận nước an toàn cho người sử dụng.
Theo nhóm sinh viên nghiên cứu và chế tạo chiếc máy lọc nước R.O.G.C.R.L.B.C. thì chiếc máy R.O.G.C.R.L.B.C. có cấu tạo gồm 6 lõi lọc, 3 bình lọc (dung tích 0,75L, 0,25L) và một bình chứa nước đã được xử lý. Các lõi lọc được làm từ các loại nhựa tổng hợp, có khả năng tự phân hủy trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng.
Đặc biệt, chiếc máy này có thể lọc tự nhiên cả dầu mỡ mà không cần phải dùng bất kỳ một loại hóa chất hay nước tẩy rửa. Máy có khả năng tự làm sạch, không cần dùng hóa chất và nước tẩy rửa.
Chiếc máy lọc nước R.O.G.C.R.L.B.C. có khả năng tự làm sạch mà không cần dùng đến bất kỳ loại hóa chất, nước tẩy rửa nào.
Các sinh viên cũng cho biết, chi phí để đầu tư chiếc máy lọc nước R.O.G.C.R.L.B.C. này vào khoảng 3 triệu đồng.
Theo ông Lê Ngọc Lâm, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, việc nghiên cứu và chế tạo chiếc máy lọc nước R.O.G.C.R.L.B.C. cho thấy khoa Công nghệ Điện (Khoa Điện – Điện tử) của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM có những nghiên cứu khả thi và có thể thực hiện được.
Được biết, trong những năm qua, khoa Công nghệ Điện – Điện tử của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *