ketqua bong da hom nay

ketqua bong da hom nay

Bước 1: Chuẩn bị chậu trồng
Trồng cây trong chậu là cách đơn giản nhất vì những chậu cây này có thể giữ nước tốt và cung cấp độ ẩm cho cây. Bạn có thể trồng những cây có hoa màu tím hoặc màu trắng tùy ý.
Bước 2: Làm chậu trồng
Chậu trồng cây được làm từ đất sét và gạch, bạn có thể dùng thêm đất xốp, đất sét pha cát để trồng cây.
Bước 3: Trồng cây
Để trồng cây trong chậu thành công, trước tiên bạn phải tạo cho mình một chậu trồng cây có kích thước tương ứng, không quá nhỏ.
Bước 4: Trồng cây
Trước tiên, bạn cần đào hố và đặt chậu trồng cách nhau chừng 4- 5 cm. Lưu ý, đừng bỏ đất trong chậu mà hãy bỏ vào trong lọ thủy tinh hoặc bình nhựa.
Bước 5: Trồng cây
Sau khi đào hố, bạn tiến hành trồng cây vào lọ hoặc bình. Để trồng nhiều cây hơn, bạn có thể dùng dây buộc chúng lại.
Bước 6: Chăm sóc
Cây được trồng ở vị trí có nhiều ánh sáng sẽ hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng tốt hơn, do đó lá và cành sẽ tươi tốt hơn. Trong vài tuần đầu tiên, bạn phải thường xuyên tưới nước cho cây. Nếu cây có sâu bệnh gây hại, bạn phải thường xuyên theo dõi để chữa trị. Bạn phải thường xuyên kiểm tra chậu cây, loại bỏ những lá bị héo, úa.
Sau mỗi tuần, bạn lại kiểm tra xem rễ cây có phát triển bình thường không. Đến thời điểm bạn thu hoạch, bạn cũng nên thường xuyên cắt bỏ những lá bị héo úa.
Những lưu ý khác
Sau khi trồng cây, bạn nên tưới nước cho cây. Để cây xanh tốt, bạn không chỉ cần chăm cây mà còn cần tưới nước thường xuyên.
Cây sẽ hấp thu chất dinh dưỡng trong nước sau khi tưới. Nếu bạn tưới quá nhiều, cây có thể bị chết do thiếu nước và mất nước.
Trồng cây trong đất là phương pháp dễ nhất, bạn không phải đào hố, không phải chăm sóc.
Trồng cây trong chậu cũng là cách đơn giản nhưng thường khiến cây không thể phát triển bình thường và thường bị thiếu vitamin.
Cây được trồng ở vị trí có nhiều ánh sáng sẽ hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng tốt hơn.
Tỉa cành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *