ketqua bong da ngoai hang anh

ketqua bong da ngoai hang anh

Anh T.V.H, một trong số nạn nhân của trò lừa này cho biết: Hôm trước mình cũng được bạn bè mời đi uống cà phê nhân dịp nghỉ lễ 30/4, mình mới ra sân bay đón bạn thì gặp một người đàn ông đi xe ôm tới đón, không nói năng gì.
Khi lên xe, một người đàn ông giới thiệu mình là bạn của bạn anh ta, và nói rằng đang ở nước ngoài. Người đàn ông này bảo muốn nhờ một người bạn ở Việt Nam đưa mình đi mua ít đồ dùng về dùng. Mình thấy cũng bình thường nên đi theo mà không ngờ đã bị mắc lừa….
Nạn nhân là anh Nguyễn Văn P. (25 tuổi, quê Phú Thọ) sau khi từ sân bay trở về thì anh P. bị người đàn ông lạ mặt bắt cóc và chở đi. Sau khi chở mình chạy lòng vòng, người này bảo mình đưa ví cho mượn vì có đồ sửa xe bị hỏng. Khi mình vừa đưa ví tiền, người này giật luôn và chạy xe đi mất.
Những nạn nhân mà PV tiếp xúc đều khẳng định không quen biết người đàn ông lạ mặt kia. Những người này cũng cho biết, sau khi lừa đảo nhiều nạn nhân, người đàn ông này đã gọi điện cho họ nói rằng đã nhận tiền của họ và xin… đừng gọi cho họ nữa.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.
Theo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *