ketqua bong da seagame

ketqua bong da seagame

Album thứ ba của Rihanna mang tên Anti đã bán được hơn 16 triệu bản trên toàn cầu và cũng đang trên đường chinh phục nhiều bảng xếp hạng danh giá như Billboard và giữ vị trí thứ ba với doanh số 12 triệu bản đã bán ra chỉ trong nửa đầu năm 2017.
Được phát hành cùng lúc với Anti, album thứ tư của Rihanna – Fame (được bán ra vào tháng 10 năm 2017) đã bán được hơn 13 triệu bản tại Mỹ.
Album thứ năm của Rihanna cũng đạt được kỷ lục khi trở thành album bán chạy thứ tư trong lịch sử điện ảnh Mỹ với doanh số trên toàn thế giới vào khoảng hơn 25 triệu bản.
Được phát hành lần đầu tiên vào ngày 4/10/2014, Fame đã thu về tổng doanh số lên đến hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới.
Trong năm qua, Rihanna cũng đã liên tục có nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật như góp mặt trong nhiều chương trình ca nhạc quốc tế, nhận được đề cử Grammy và được đề cử giải Oscar cho hạng mục Màn trình diễn solo xuất sắc nhất với ca khúc hit Diamond và giải Album nhạc Pop toàn cầu của MTV.
Ngoài ra, Rihanna cũng đã tham gia vào các chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu lớn như: Nike, Adidas, Coca-Cola, R&B, Red Bull.
Theo báo cáo của tạp chí Billboard, Rihanna đã có mặt trong vị trí thứ 15 trong danh sách các ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất năm 2017 với doanh thu lên tới 40 triệu USD.
Không những thế, album Fame của Rihanna đã nhận được nhiều lời ngợi khen từ các nhà phê bình bởi lối thể hiện của nhạc sĩ/ca sĩ này.
Album Fame của Rihanna đã có mặt trong danh sách top 200 album R&B bán chạy nhất tại Mỹ.
Album Fame, được mô tả là đã có sự đổi mới về âm nhạc và hình ảnh. Nó chứa đựng những ca khúc đậm chất R&B với những ca từ mang tính ẩn dụ của Rihanna. Bên cạnh đó, phần điệp khúc của album cũng được đánh giá là có nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *