khi nào có bóng đá việt nam

khi nào có bóng đá việt nam

Sau những thất bại ấy, ông Thắng phải nhận không ít gạch đá từ người hâm mộ. Tuy nhiên, có một bộ phận không nhỏ người hâm mộ lại tin và ủng hộ ông Thắng, ủng hộ một lối chơi không đẹp mà đội tuyển Việt Nam đang thể hiện.
Có thể nói, những gì mà ông Thắng đã làm được trong thời gian ngắn vừa qua rất đáng ghi nhận. Ông Thắng là một HLV trẻ, lại mới chân ướt chân ráo đến với nghiệp HLV nên sẽ cần phải có thêm thời gian để ông có thể hoàn thiện mình cũng như giúp đội tuyển Việt Nam có thể giành thành tích cao ở sân chơi SEA Games và xa hơn là World Cup.
Trước khi trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam diễn ra, HLV Hữu Thắng thừa nhận các học trò của ông còn bộc lộ nhiều hạn chế. Trong khi đó, phía đội tuyển Indonesia khẳng định đã chuẩn bị rất kỹ mọi phương án cũng như có được đội hình mạnh nhất.
Phát biểu trước trận đấu, HLV Riedl nói: Tôi biết đội tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi. Họ vừa có thể đá tiền đạo và thậm chí là cả tiền vệ. Vì thế, chúng tôi sẽ cố gắng phát huy những ưu điểm của mình và giành 3 điểm.
Trong bài phát biểu của mình, HLV Hữu Thắng cho biết ông không có gì lo lắng về hàng tiền vệ: Trong trận đấu với CHDCND Triều Tiên, các cầu thủ phòng ngự của chúng tôi cũng thi đấu tốt. Đó là điều quan trọng mà tôi cần làm để các tuyến của mình có được sự an toàn. Ở trận đấu tới đây, tôi cũng đã có phương án đối phó với hàng công của đội bạn. Còn ở tuyến tiền vệ, chắc chắn tôi sẽ dùng những cầu thủ có thể gây đột biến tốt. Tôi tin đội tuyển Việt Nam sẽ chơi bùng nổ vào tối nay.
Chúng tôi cũng đã sẵn sàng để ra sân chiến đấu ngay vào ngày mai. Tôi tin rằng với quyết tâm cao và có niềm tin vào bản thân thì chúng tôi có thể có những kết quả tốt. Ở những giải đấu trước,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *