khi nào có đá bóng việt nam

khi nào có đá bóng việt nam

Ông nói. Tôi đã đến sân và tôi cảm nhận rằng người hâm mộ Việt Nam rất cuồng nhiệt. Họ luôn cổ vũ hết mình cho ĐTQG. Tôi có cảm giác như họ đã trở thành một phần của bóng đá Việt Nam.
Chúng ta đã không có một sân vận động với các khán đài được lấp đầy. Chúng ta chưa có một sân vận động đúng nghĩa. Vì thế mà tôi cảm nhận được tình yêu bóng đá Việt Nam của các bạn. Tôi nghĩ rằng các bạn phải làm thật tốt để có thể mang về kết quả tốt nhất. Tôi rất ấn tượng với kết quả trận đấu hôm nay.
Các cầu thủ đã có một lối chơi tuyệt vời và đó là lý do tại sao chúng tôi đã phải thi đấu dưới mưa. Những giọt nước không thể dập tắt đam mê của các cầu thủ. Họ vẫn thi đấu đến những phút cuối cùng. Việt Nam đã thắng và đó là một chiến thắng rất quan trọng.
Việt Nam đang là ứng viên cho chức vô địch. Chúng ta cần giữ được phong độ này và làm tốt những trận đấu tới. Chúng ta sẽ có kết quả tốt tại AFF Cup.
Những chiến thắng ở giải đấu trẻ như giải U23 Châu Á hay ASIAD 2018 là những thành tựu quan trọng trong thời điểm hiện tại. Chúng ta hãy cùng cố gắng và giành chiến thắng ở AFF Cup 2018.
(theo Dân trí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *