tỉ so bong da

tỉ so bong da

Trong một lần đi công tác miền núi, cô giáo trẻ Hà Thị Thu Trang (trường Tiểu học Yên Khê 1, xã Yên Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An) đã gặp tai nạn hy hữu và bị bong một mảng da khắp vùng mặt, trán, cổ.
Cô giáo Hà Thị Thu Trang đã bị một mảng da lớn bị bong tróc trên vùng mặt
Chiều 4.2, cô giáo Hà Thị Thu Trang đã nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An, trong tình trạng bị nhiều vết bỏng nặng ở vùng mặt, cổ, trán và hai mu bàn tay.
Theo các bác sĩ, cô giáo Hà Thị Thu Trang bị bỏng cấp độ 1 và 2. Vết bỏng chủ yếu ở vùng mặt, cổ và hai cánh tay, không ảnh hưởng nhiều đến tính mạng.
Bà Vi Thị An (mẹ cô giáo Hà Thị Thu Trang) cho biết: Sáng nay (4.2), con gái tôi đã được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh điều trị với vết bỏng nặng ở vùng mặt, cổ và hai bàn tay. Tuy nhiên, gia đình vẫn không dám cho con tôi mổ vì sợ mổ sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe. Hiện tôi đang xin các bác sĩ đưa con gái ra Hà Nội để tiếp tục điều trị. Gia đình chúng tôi rất lo lắng.
Bà An cho biết thêm, cô giáo Hà Thị Thu Trang năm nay 32 tuổi, là giáo viên dạy môn Mỹ thuật của trường Tiểu học Yên Khê 1. Cô đã lập gia đình và có một đứa con trai 4 tuổi.
Ông Lô Văn Thao (trưởng thôn bản Phủng 2) cho biết: Tối qua (3.2) trong lúc đi làm giúp đám cỗ tại gia đình người thân trong bản, cô Hà Thị Thu Trang có làm mâm cỗ để thắp hương cho người nhà đã mất. Đến sáng nay khi đang trên đường về nhà, Trang bất ngờ bị chiếc xe máy đi ngược chiều tông phải. Vụ tai nạn này khiến nhiều người dân chúng tôi rất bất ngờ, bởi trong mắt bà con bản Phủng, cô Trang là một người sống rất hòa nhã, vui vẻ với mọi người.
Hiện công an huyện Con Cuông đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *