tỉ số bóng đá hôm nay

tỉ số bóng đá hôm nay

Trong bài tường thuật của Dân Việt, HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Phan Thanh Hùng (Hà Nội T&T) – người vừa được VFF chọn làm HLV tạm quyền thay HLV Goetz đã tỏ ra rất tự tin khi khẳng định: Với những gì đã chuẩn bị và đang có trong tay, tôi tin là các cầu thủ sẽ vượt qua được vòng bảng. Theo HLV Phan Thanh Hùng, đội tuyển U23 Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ khoảng một năm rưỡi trở lại đây. Điều mà các cầu thủ U23 Việt Nam cần làm trong thời điểm này là họ phải tập trung, tập luyện tốt hơn và thi đấu có trách nhiệm hơn, ông Hùng nói.
Trong những trận giao hữu vừa qua với các đối thủ mạnh, tôi nhận thấy họ đã thể hiện được trình độ và kỹ chiến thuật rất đáng gờm. Tôi đã cố gắng tìm hiểu đối thủ để đưa ra đấu pháp cho toàn đội, ông Hùng nói thêm.
Trong khi đó, đội trưởng Thành Lương cũng khẳng định: Chúng tôi rất tự tin bước vào cuộc đọ sức với U23 Indonesia.
Trong buổi tập chiều qua cùng đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Phan Thanh Hùng đã yêu cầu các tuyển thủ thực hiện các bài tập dứt điểm ở cự ly xa. Theo HLV họ Phan, ông và BHL đã dành thời gian nghiên cứu rất kỹ về U23 Indonesia để lên kế hoạch đối phó.
HLV Phan Thanh Hùng (phải) và trợ lý Nguyễn Văn Sỹ (trái) rất tự tin trước khi bước vào cuộc đọ sức với U23 Indonesia. Ảnh: Hiền Anh
Ông Hùng đánh giá: Về con người, Indonesia cũng giống như U23 Malaysia và U23 Thái Lan, là những đội bóng đã tiến bộ trong năm qua và rất mạnh mẽ. Chúng ta cũng có những nét tương đồng với 3 đội bóng này. Tuy nhiên, với lực lượng đồng đều hơn, U23 Việt Nam lại có những cầu thủ giỏi nên tôi tin là U23 sẽ có một kết quả có lợi.
Khi được hỏi về những chấn thương của các tuyển thủ, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: Tôi rất lo lắng về tình trạng chấn thương của các học trò. Chắc chắn các cầu thủ sẽ không thể thi đấu được ở SEA Games sắp tới. Tôi đã có phương án dự phòng. Tuy nhiên, tôi hy vọng là sau mỗi buổi tập, các

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *