tỉ số bóng đá ngoại hạng anh

tỉ số bóng đá ngoại hạng anh

Trong khi đó, Liverpool sau trận thua trước Man City, họ có được 51 điểm và có được vị trí thứ 3, xếp trên Tottenham, và đội đứng thứ 4 là Chelsea. Điều đó đồng nghĩa với việc The Kop chỉ cần giành tối thiểu 1 điểm trên sân nhà Anfield, họ sẽ chính thức bước lên ngôi vô địch.
Nếu điều này xảy ra, Liverpool sẽ có trận đấu quyết định với Chelsea trong trận Derby thành Madrid vào ngày 30/4. Đây là thời điểm họ không thể đánh rơi điểm số.
Nhưng nếu Man City thắng Liverpool, họ sẽ có được vị trí cao nhất trên BXH. Điều đó cũng có nghĩa là Man xanh sẽ giành được vé tham gia Champions League 2018 – 2019.
Tuy nhiên, một trận hòa giữa Man City và Liverpool sẽ khiến cuộc đua giành ngôi vương Premier League trở nên hấp dẫn hơn, bởi Man xanh và The Kop sẽ tiếp tục cạnh tranh với nhau.
Nhưng nếu hai đội hòa nhau, Liverpool sẽ đăng quang, khi đó, khoảng cách giữa họ và Man City có thể được thu hẹp thành 9 điểm. Như vậy, dù kết quả giữa Man City và Liverpool có như thế nào, cuộc đua tới chức vô địch vẫn sẽ là sự cạnh tranh vô cùng hấp dẫn của các đội bóng hàng đầu nước Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *