tỉ số bóng đá ý

tỉ số bóng đá ý

HLV Miura cho rằng U23 Việt Nam gặp khó khi bị Malaysia cầm hòa
Nhà cầm quân người Nhật Bản cho biết, ông cảm thấy tiếc nuối khi đội bóng của ông không thể chiến thắng trong trận đấu này: Tôi không nghĩ nhiều đến việc U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng mà quan trọng là toàn đội đã thi đấu hết mình. Tôi đã nhìn ra các sai lầm của Việt Nam và cần khắc phục điều này để giành chiến thắng trước U23 Lào ở lượt trận cuối cùng.
Đánh giá về lối chơi của U23 Việt Nam trong trận đấu tối qua, ông Toshiya Miura cho rằng các học trò của mình đã không có được sự gắn kết trong lối chơi, nhưng các cầu thủ đã thể hiện được tinh thần chiến đấu của một đội bóng mạnh mẽ.
HLV Miura chia sẻ: Trước khi trận đấu diễn ra thì tôi cũng đã lường trước được khó khăn của U23 Việt Nam ở trận đấu này, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ không bị mệt mỏi vì thời tiết. Khi tôi mới đến Việt Nam thì thời tiết của Lào còn rất mát mẻ, nhưng giờ thì các bạn đã biết rồi.
Trước trận đấu này, tôi đã nói chuyện với các cầu thủ và họ cho biết sẽ cố gắng có được chiến thắng trước U23 Lào ở trận đấu cuối cùng. Dù kết quả không như mong muốn trong trận đấu này nhưng các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần quyết thắng. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ U23 Việt Nam đã có một trận đấu thành công.
Về trường hợp trung vệ Mạnh Hùng, ông Toshiya Miura cũng cho rằng, nếu có cơ hội ra sân thi đấu thì Mạnh Hùng sẽ chơi ở vai trò trung vệ, còn những trận đấu trước thì cầu thủ này đã thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *