ket quả bóng đá euro

ket quả bóng đá euro

Messi trong màu áo ĐTQG
Messi từng nói sau thành công của Barcelona, anh không cần danh hiệu Quả bóng vàng FIFA nữa. Tuy nhiên, El Pulga vẫn là một trong những chân sút xuất sắc nhất lịch sử.
Messi có được danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2015 là hoàn toàn xứng đáng. Anh không cần danh hiệu đó để chứng tỏ. Messi sẽ làm mọi thứ để giành được Quả bóng vàng, Neymar nói.
Neymar và Messi
Messi và Neymar cùng xuất phát trong hàng tiền đạo tuyển Argentina tại World Cup 2018. Neymar chỉ mới ghi 2 bàn cho Brazil, trong khi Messi có được 4 bàn.
Neymar là một phần quan trọng trong chiến thắng của Argentina. Đây là World Cup thứ hai của tôi trong ba năm. Khi chơi bên cạnh Messi, tôi không cần phải chứng tỏ khả năng. Tất cả đã thấy Messi và Messi đều chơi tuyệt vời, Messi nói.
Tất nhiên, chúng tôi không nói về Messi. Nếu bạn hỏi bất cứ người Argentina rằng chúng tôi muốn gì từ Messi thì bạn sẽ nói đó là danh hiệu Quả bóng vàng. Nhưng điều mà chúng tôi muốn là chức vô địch World Cup, Messi nói.
Messi và Neymar không lạ gì nhau. Cả hai cầu thủ này đều từng có thời gian thi đấu ở châu Âu. Neymar hiện chơi cho PSG, còn Messi khoác áo Barcelona.
Messi là người quan trọng nhất của chúng tôi, Neymar nói, đồng thời khẳng định rằng Messi là cầu thủ hay nhất mọi thời đại. Anh ấy là một thiên tài.
Theo dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *