ket quả bóng đá euro 2021

ket quả bóng đá euro 2021

Trước những câu hỏi này, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vừa công bố một loạt dữ liệu liên quan đến lịch thi đấu các giải vô địch quốc gia châu Âu năm nay.
Sau khi công bố lịch thi đấu cho toàn bộ mùa giải 2021, UEFA sẽ căn cứ vào kết quả của kỳ thi sát hạch cầu thủ và các trận đấu trong quá khứ để xếp hạng giải vô địch quốc gia.
Nếu các kết quả sát hạch cho thấy giải vô địch quốc gia đã đi qua nửa chặng đường, một loạt những giải đấu khác cũng sẽ được xếp hạng dựa trên thành tích thi đấu trong quá khứ của các cầu thủ và đội bóng.
Theo đó, giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha là giải vô địch hàng đầu sẽ xếp hạng đầu tiên, thứ hai là Bundesliga của Đức, giải vô địch quốc gia Nga xếp thứ ba.
Trong khi đó, giải vô địch quốc gia Italy là giải đấu có thứ hạng cao nhất, thứ tư là giải vô địch quốc gia Pháp và cuối cùng là giải vô địch quốc gia Bỉ.
Theo quy định của UEFA, giải vô địch quốc gia chỉ có thể được tính là xếp hạng khi đội bóng giành chiến thắng trong hai giải đấu là quốc nội (còn gọi là cúp nhà vua Tây Ban Nha) và quốc tế.
Ở mùa giải 2020-2021, bóng đá châu Âu có tổng cộng 40 giải vô địch quốc gia cấp châu lục và quốc gia.
Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên mùa giải 2020-2021 đã bị hoãn lại cho đến tận cuối tháng 4/2021 và dự kiến sẽ tiếp tục được thi đấu trở lại vào giữa tháng 7/2021.
Đây là khoảng thời gian cần thiết để UEFA cân nhắc xem bóng đá châu Âu đã đủ điều kiện tổ chức các trận đấu quốc tế trở lại hay chưa.
Những cầu thủ nào không được phép tham gia thi đấu ở mùa giải tới? Tất cả các trận đấu diễn ra trong mùa giải 2020-2021 sẽ bị hủy bỏ. Những trận đấu diễn ra mùa giải 2021-2022 sẽ tiếp tục diễn ra như lịch đã công bố.
Tuy nhiên, các trận bán kết Champions League và Europa League sẽ không mở cửa đón khán giả. Trận chung kết Europa League sẽ diễn ra trên sân Wembley của Anh trong mùa giải sau.
Các đội bóng châu Âu có được đăng ký bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *