ket quả bong đá euro

ket quả bong đá euro

Sir Alex Ferguson cũng đã đăng đàn khẳng định ông sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng.
Sir Alex sẽ ở lại. Ông ấy sẽ tiếp tục dẫn dắt M.U đến năm 2013. Chúng tôi đang có trong tay 4 chức vô địch Premier League cũng như Champions League. Tôi biết người hâm mộ đội bóng sẽ đặt hết niềm tin vào nhà cầm quân người Scotland.
Theo Sky Sports, hợp đồng của Ông già gân với M.U sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2012 nhưng các bên vẫn chưa ký kết bất cứ điều khoản mới nào.
Mặc dù Sir Alex Ferguson được cho là sẽ nghỉ hưu sau hai năm nữa nhưng nhà cầm quân người Scotland khẳng định ông sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng nếu ban lãnh đạo đội bóng không tìm được người thay thế.
Tôi không phải một nhà quản lý giỏi. Tôi không phải là người quá xuất chúng. Tôi đã giành rất nhiều vinh quang cùng với M.U. Đó là lý do vì sao tôi tiếp tục ở lại đây sau khi đã nghỉ hưu. Tôi muốn làm tất cả cho đội bóng và làm bất cứ điều gì để giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu hơn nữa. Tuy nhiên, tôi đã nghỉ hưu, tôi cần nghỉ ngơi một thời gian nữa, Ferguson cho biết.
Tôi đã ký hai hợp đồng vào năm ngoái và một trong số đó đã được sử dụng. Vì thế, tôi đã quyết định ký thêm hợp đồng. M.U rất cần tôi để làm những điều tuyệt vời cho đội bóng. Tôi không có bất kỳ lý do gì để lo lắng. Tôi đã nói rằng mình sẽ tiếp tục dẫn dắt M.U trong vòng 5 năm tới.
Sir Alex Ferguson sẽ tròn 70 tuổi vào ngày 25/11 tới đây. Tuy nhiên, theo giới truyền thông Anh quốc cho biết, nhà cầm quân người Scotland sẽ không giải nghệ như những gì người ta dự tính./.
Huy Đồng (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *