ket quả trực tiếp bóng đá

ket quả trực tiếp bóng đá

Ở trận chung kết, U20 Việt Nam và U20 Pháp phải trải qua 120 phút căng thẳng mới có thể phân định được chức vô địch. Kết quả là hai đội hòa nhau với kết quả 0-0.
Ở trận tứ kết, U20 Việt Nam thua 1-4 trước U20 Argentina. Sau trận đấu ấy, HLV Hữu Thắng đã bày tỏ nỗi xót xa: Đội tuyển U20 Việt Nam không có nhiều thời gian chuẩn bị. Nhưng các em đã cho thấy tiềm năng của mình, và đó là điều tôi cần. Chúng ta phải tiếp tục kiên nhẫn với các em.
Tôi tin rằng các em sẽ thành công, các em sẽ là lứa cầu thủ nòng cốt cho đội tuyển quốc gia hướng đến World Cup trong tương lai không xa. Và chúng ta phải chuẩn bị cho họ từ bây giờ. Chúng ta là chủ nhà, tại sao không thể đặt niềm tin vào các em chứ?.
Một năm không thành tích
U20 Việt Nam không được tập huấn dài hạn ở châu Âu, không có chuyến tập huấn ở Đức. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn kịp đi tập huấn tại Argentina. Đội bóng này đã có ba trận đấu cọ xát với các đội trẻ tại khu vực Nam Mỹ và có một trận thắng.
Đây là chuyến tập huấn được cho là cần thiết với U20 Việt Nam. Chuyến du đấu tại Đức cũng giúp các cầu thủ Việt Nam học hỏi nhiều điều bổ ích.
U20 Việt Nam chỉ có một trận giao hữu tại U20 World Cup.
Trong chuyến tập huấn tại Đức, U20 Việt Nam chỉ có một trận giao hữu với U23 Borussia M.Gladbach – một CLB không quá mạnh. Trong chuyến tập huấn ở Đức, U20 Việt Nam còn không được nghỉ, mà phải tập huấn dài hạn.
Sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Đức, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội, và tập trung ngay tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 8/5 tới với sự góp mặt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cùng đội ngũ trợ lý.
HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định mục tiêu của U20 Việt Nam sẽ là học hỏi được rất nhiều, đặc biệt là sau những gì U20 Việt Nam đã trải qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *