ket truc tiep bong da

ket truc tiep bong da

Sau khi tẩy tế bào chết, hãy dùng nước hoa hồng hoặc các loại kem có thành phần tự nhiên giúp cân bằng độ ẩm cho da của bạn.
Sử dụng nước hoa hồng sau khi dưỡng ẩm
Trước khi dùng nước hoa hồng hãy đảm bảo làn da đã được vệ sinh sạch sẽ.
Không chỉ giúp làm sạch da, nước hoa hồng còn giúp cân bằng độ ẩm cho da của bạn. Khi bạn sử dụng nước hoa hồng ngay sau khi vừa rửa mặt, điều này rất quan trọng vì các thành phần trong nó có thể gây kích ứng da và tổn thương da.
Cách đơn giản nhất sau khi làm sạch da, bạn hãy sử dụng nước hoa hồng với một lát chanh mỏng. Bạn hãy nhúng bông tẩy trang vào nước hoa hồng và đặt trực tiếp lên mặt. Bạn cũng có thể ngâm bông trong nước hoa hồng và đắp nó lên khuôn mặt của bạn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại nước hoa hồng phù hợp nhất với làn da của mình.
Sử dụng kem dưỡng ẩm vào buổi sáng
Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, làn da của bạn sẽ cần phải được giữ ẩm. Làn da của bạn cần phải được cung cấp đủ nước để giữ được độ ẩm, vì vậy cách tốt nhất đó là sử dụng kem dưỡng ẩm vào buổi sáng.
Nước hoa hồng có thể làm ẩm làn da của bạn, giữ cho da của bạn ngậm nước, cho làn da của bạn trông rạng rỡ và tươi mới.
Làm điều này hai lần một ngày để có được làn da đẹp vào buổi sáng. Bạn thậm chí có thể sử dụng kem dưỡng ẩm cho da vào ban đêm, nhưng chỉ bằng một đến hai giọt. Nó sẽ giữ ẩm cho da của bạn trong suốt đêm.
Sử dụng mặt nạ bột yến mạch
Bạn có thể sử dụng mặt nạ bột yến mạch hàng tuần để có được làn da tươi sáng.
Mặt nạ bột yến mạch là một loại mặt nạ hữu ích cho làn da. Nó sẽ làm sạch làn da của bạn, tẩy sạch tế bào da chết để làm sạch lỗ chân lông, và loại bỏ các tạp chất. Để có được lợi ích tối đa, hãy đắp mặt nạ bột yến mạch hai lần một tuần.
Cách sử dụng mặt nạ như sau: Lấy 2 muỗng bột yến mạch, và cho thêm vào 2 muỗng cà phê nước. Trộn hai hỗn hợp trên và đặt hỗn hợp này trong một bát nhỏ. Đắp khăn ấm lên mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *