truc tiep bong da viet nam

truc tiep bong da viet nam

Sau khi thực hiện các bước chăm sóc da cơ bản với nước muối sinh lý, chị em thực hiện rửa mặt sạch, đắp mặt nạ dưỡng da (tùy theo lựa chọn của mỗi người) rồi vỗ nhẹ nhàng cho khô.
Sau khi rửa mặt da mặt chị em thấm bông tẩy trang vào nước muối loãng, nhẹ nhàng massage theo hình xoáy ốc từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới. Sau đó, chị em thấm vào bông tẩy trang rồi đắp lên mặt. Để đạt được hiệu quả cao trong việc điều trị nám, tàn nhang thì chị em thực hiện đều đặn 2 lần/tuần, mỗi lần khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Chị em nên thực hiện điều trị từ 2-3 tuần để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Tùy theo tình trạng nám, tàn nhang, có thể áp dụng cách làm mặt nạ thiên nhiên, tẩy nốt ruồi tự nhiên, tẩy da chết, dưỡng da với mặt nạ sữa chua và chanh…
Chị em lưu ý: Không áp dụng cách trị nám, tàn nhang với những sản phẩm có chứa nhiều hóa chất. Khi ra nắng phải bôi kem chống nắng và đội nón bảo hiểm. Nếu có điều kiện, nên đến viện da liễu để điều trị, tránh để tình trạng bệnh nặng hơn.
Lưu ý: Để làm đẹp an toàn và mang lại làn da mịn màng, chị em nên lưu ý sử dụng những loại mặt nạ thiên nhiên từ thiên nhiên và vitamin, tránh sử dụng những loại thuốc đặc trị hoặc kem điều trị.
Minh Anh (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *