xem lại bóng

xem lại bóng

Điều này thể hiện rất rõ trong trận chung kết giải U-23 châu Á. Trước một đối thủ được đánh giá mạnh hơn là U-23 Uzbekistan, Việt Nam vẫn chơi rất chủ động nhưng các học trò của HLV Park Hang-seo cũng không tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn về phía khung thành đối phương.
U-23 Uzbekistan đã chứng tỏ họ là đối thủ đẳng cấp nhất giải. Điều này khiến trận chung kết phải kéo dài sang hiệp phụ và kéo theo nhiều diễn biến bất ngờ khác.
U-23 Việt Nam vẫn chơi rất chủ động nhưng không thể ghi bàn trước U-23 Uzbekistan trong trận chung kết giải U-23 châu Á. ẢNH: ANH PHƯƠNG
U-23 Uzbekistan cũng không quá ấn tượng. Họ cũng không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Ngay cả HLV Park Hang-seo ngồi trên khán đài cũng lắc đầu ngao ngán về điều đó. Sau chiến thắng này, ông thầy người Hàn Quốc đã cho rằng bóng đá Việt Nam đã lên tầm châu lục nhờ những thành tích lịch sử trong giải U-23 châu Á. Ông nói rằng mình tự hào và yêu bóng đá Việt Nam.
Với bóng đá Việt Nam, có lẽ cần nhìn nhận theo hướng tích cực hơn. Bởi U-23 Việt Nam không thể có được thành tích ở tầm châu lục như U-23 Uzbekistan và cũng không hề có những ngôi sao như Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường.
U-23 Việt Nam có rất nhiều cầu thủ giỏi nhưng họ cần được cọ xát nhiều hơn nữa để tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế. ẢNH: ANH PHƯƠNG
Đó là điều không phải cầu thủ Việt Nam nào cũng làm được. Nó thể hiện rất rõ trong trận chung kết vừa qua.
Trong khi đó, U-23 Uzbekistan đã chứng tỏ rằng họ là một trong những ứng cử viên vô địch tại giải U-23 châu Á năm nay. Thầy trò HLV Ravshan Khaydarov đã thể hiện sự vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ cùng bảng D như Hàn Quốc, Australia hay Syria. U-23 Uzbekistan cũng chơi một thứ bóng đá rất khó chịu. Họ không còn chơi phòng ngự số đông nữa.
U-23 Việt Nam đã rất nỗ lực để tạo nên kỳ tích nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn cần thêm nhiều thời gian hơn để có thể chơi với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *