bóng đá cúp c1 liverpool

bóng đá cúp c1 liverpool

Với các cầu thủ chuyên nghiệp, việc có được thành tích tốt tại Cúp C1 châu Âu là một sự kiện lớn, còn bản thân các CLB của châu Âu cũng coi đó là một cơ hội quảng bá rất lớn tại giải đấu lâu đời bậc nhất thế giới này.
Nhưng việc các cầu thủ được khoác áo CLB lớn, được chơi với những đội bóng danh tiếng đã là một sự may mắn và thành công, thì với các tuyển thủ QG, lại là một sự may mắn khác và may mắn ấy càng lớn.
Không chỉ vì CLB họ đang khoác áo và được chơi tại cúp C1, mà còn vì danh tiếng, uy tín, thương hiệu của chính đối thủ mà các tuyển thủ Việt Nam sẽ đối đầu.
Bởi ngay lúc này, đội tuyển Việt Nam đang được dẫn dắt bởi một HLV tài năng, đang có phong độ rất cao và đang đạt phong độ rất cao, nên việc gặp đối thủ mạnh là điều rất bình thường.
Thế nên, với những tuyển thủ như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng hay Văn Toàn… việc được khoác áo CLB mà đội bóng mình khoác áo thi đấu với những đối thủ mạnh, đẳng cấp vượt trội hơn hẳn, sẽ là một sự may mắn lớn.
Và khi đã vượt lên đẳng cấp của những tuyển thủ, những cầu thủ khoác áo CLB lớn, thì càng có cơ hội để các cầu thủ thể hiện giá trị của mình bằng những bàn thắng, những đường chuyền thành bàn, hay sự tự tin khi thi đấu với bất kỳ đối thủ nào.
Quế Ngọc Hải và Văn Toàn ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận lượt đi – Ảnh: Gia Hưng
Chính bởi vậy, sẽ thật khó để các cầu thủ của chúng ta có thể hiện được giá trị của mình, khi phải khoác áo những CLB mà ở đây những đội bóng ở châu Âu đã là quá lớn.
Nhưng nếu như các cầu thủ của chúng ta thể hiện được giá trị ấy, thì việc được khoác áo CLB lớn, được chơi với những đối thủ mạnh ở châu Âu, sẽ rất là bổ ích cho các tuyển thủ ở thời điểm này, bởi điều đó đã không còn là giấc mơ nữa.
Và nếu như, những tuyển thủ của chúng ta không thể hiện được mình trong những trận đấu vừa qua, thì cũng đừng quá buồn, vì điều mà họ cần là được rèn luyện, cọ xát để nâng cao trình độ.
Nhưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *