bóng đá cúp c3

bóng đá cúp c3

Theo kế hoạch, lễ công bố nhà tài trợ chính Giải bóng đá Cúp Liên Đoàn Luật sư Việt Nam lần thứ nhất – năm 2015 sẽ diễn ra vào sáng mai, 26.10 tại Tòa nhà Star Tower (số 116 Nguyễn Du, Q.1, TPHCM). Giải bóng đá Cúp Liên Đoàn Luật sư Việt Nam lần thứ nhất – năm 2015 hứa hẹn nhiều hấp dẫn, kịch tính bởi giải đấu nhận được sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn cùng khán giả hâm mộ bộ môn thể thao vua.
Giải bóng đá Cúp Liên Đoàn Luật sư Việt Nam lần thứ nhất – năm 2015 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 3.10 – 25.10 tại sân bóng đá Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Sau lễ công bố và bốc thăm xếp lịch thi đấu, Giải bóng đá Cúp Liên Đoàn Luật sư Việt Nam lần thứ nhất – năm 2015 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 3.10. Giải quy tụ gần 100 HLV, VĐV đến từ các CLB luật sư và luật sư tranh giải, cùng các khách mời đến từ các đội bóng đá phong trào của TPHCM và cả nước.
Ông Nguyễn Hữu Danh, Phó Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam cho biết: Đây là giải đấu thể thao lớn đầu tiên được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho giới luật sư trong thời điểm hiện nay. Đồng thời, giải cũng là bước đà đầu tiên để các cơ quan, đoàn thể và các doanh nghiệp, doanh nhân quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển của thể thao Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang lại cho giải một sân chơi thể thao hấp dẫn, lành mạnh và tạo ra sân chơi cho các luật sư trên khắp cả nước.
Ban tổ chức hy vọng đây là một giải đấu đầy ý nghĩa, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trong giới luật sư nước nhà.
Giải đấu quy tụ gần 100 VĐV đến từ các đội bóng đá phong trào và các luật sư chuyên nghiệp
Cũng theo Ban tổ chức, giải sẽ diễn ra với 5 thể thức thi đấu: bóng đá cúp (5 đội), bóng đá Futsal (5 đội), kéo xe và nhảy bao – nhảy sào (5 đội), chạy tiếp sức và bóng bàn. Trong đó, thể thức tranh tài kéo xe và nhảy bao – nhảy sào sẽ được bắt đầu bằng trận khai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *