bóng đá cúp fa

bóng đá cúp fa

Sau trận chung kết Champions League, các cầu thủ Juventus đã nhận một món quà bất ngờ từ các cổ động viên khi tổ chức một cuộc diễu hành ăn mừng chức vô địch.
Trong trận chung kết Champions League, Juventus chỉ được đánh giá cao hơn Real Madrid nhưng đã phải chờ đến những phút cuối cùng mới đánh bại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nhờ bàn thắng duy nhất của cầu thủ vào sân thay người Cristiano Ronaldo.
Sau trận đấu, các cầu thủ Juventus đã nhận một món quà bất ngờ từ các cổ động viên khi tổ chức một cuộc diễu hành ăn mừng chức vô địch cùng nhiều màn pháo sáng.
Trước đó, đội bóng thành Turin đã vô địch Serie A và cúp quốc gia Italy, cũng như lọt vào chung kết cúp quốc gia. Tuy không thể lên ngôi ở đấu trường châu Âu, nhưng thầy trò huấn luyện viên Allegri cũng đã đi vào lịch sử với tư cách là đội đầu tiên 4 lần vô địch châu Âu, cũng như có 4 lần vào chung kết cúp châu Âu/C1/Champions League.
Tại Italy, Juventus cũng là câu lạc bộ giàu thành tích nhất với 5 lần vô địch Serie A, 2 lần vô địch Coppa Italy và 4 lần vô địch Siêu cúp Italy./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *