bóng đá cúp liên đoàn anh

bóng đá cúp liên đoàn anh

Đội trưởng của Liverpool và Tottenham, Jordan Henderson và đội trưởng CLB West Ham, Jack Wilshere đã lên tiếng kêu gọi các cầu thủ của họ hãy giành danh hiệu vô địch FA Cup, đồng nghĩa với việc lên ngôi ở Premier League mùa giải này.
Henderson và Wilshere kêu gọi đội bóng của mình cùng thi đấu tại FA Cup – Ảnh: AFP
Trong những năm gần đây, giải Cúp FA, vốn được tổ chức song song với Premier League, luôn là nơi để các cầu thủ giành danh hiệu vô địch. Trước khi mùa giải 2016-2017 khởi tranh, họ sẽ bắt đầu chiến dịch ở giải đấu này với trận tranh Cúp Liên đoàn Anh với Hull City vào giữa tuần này trước khi thi đấu vòng 3 với West Ham vào cuối tuần.
Với phong độ tốt của hai cựu cầu thủ Arsenal là Henderson và Wilshere, cả hai đã kêu gọi các cầu thủ của mình hãy cùng thi đấu tại FA Cup – nơi mà họ đã đăng quang tại Cúp Liên đoàn vào năm 2006.
Khi được hỏi về phong độ hiện nay của Liverpool, đội bóng đã có khởi đầu ấn tượng để vào chung kết FA Cup mùa này sau chiến thắng 4-1 trước Leicester City, Henderson và Wilshere đã bày tỏ sự vui mừng khi Liverpool đang hướng tới danh hiệu Cúp Liên đoàn thứ 10, đồng thời cho rằng các cầu thủ của họ cần thi đấu để giành danh hiệu này.
Chúng tôi sẽ thi đấu ở FA Cup và hướng tới mục tiêu giành danh hiệu. Tôi chắc chắn là chúng tôi sẽ làm được điều này. Chúng tôi cũng thi đấu để giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần thi đấu với thái độ như vậy. Chúng tôi muốn là những người chiến thắng. Chúng tôi cần phải chiến đấu và chiến thắng, Sport Mail dẫn lời Henderson.
Wilshere không phải là người đầu tiên kêu gọi các cầu thủ Liverpool thi đấu như vậy. Trước đó, tiền đạo Luis Suarez đã kêu gọi các đồng đội của mình thi đấu với thái độ tích cực như vậy khi cho biết chúng tôi đã thua trong những trận đấu gần đây nhưng đó là trận đấu lớn và chúng tôi sẽ không ngừng lại.
Khánh Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *