bóng đá cúp suzuki

bóng đá cúp suzuki

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy diễn và không có cơ sở vì các đội bóng tham dự vòng chung kết giải đấu là những đội bóng mạnh của châu Âu, đặc biệt là đội bóng số một của Đức là đội tuyển Đức. Thế nhưng, trong thời gian gần đây có rất nhiều thông tin và các ý kiến được đăng tải về việc đội bóng này sẽ tham dự giải đấu nói trên, và đó cũng chính là lý do vì sao mà có những thông tin đội tuyển Việt Nam buông các trận đấu này.
Thực tế, nếu để ý kỹ thì trong đội hình đội tuyển Việt Nam, những Công Phượng, Văn Toàn, Trọng Hoàng… có thể nói là những con bài tẩy mà HLV Hữu Thắng luôn muốn dùng trong những thời điểm khó khăn của đội tuyển. Họ không phải những cầu thủ thực sự nổi trội và có thể tạo ra những sự đột biến.
Bên cạnh Công Phượng, Văn Toàn thì Trọng Hoàng là cầu thủ được đánh giá là sẽ đóng vai trò quan trọng nơi hàng lang cánh trái của đội tuyển, bởi Hoàng bò sở hữu nền tảng thể lực và sự khéo léo hơn hẳn những cầu thủ khác ở hàng tiền vệ của bóng đá Việt Nam.
Trong màu áo đội tuyển, Trọng Hoàng là trụ cột nơi hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Internet.
Thế nhưng, trong đội hình hiện tại của đội tuyển, Trọng Hoàng là cầu thủ duy nhất có thể đá hậu vệ phải. Bên cạnh đó, Hoàng bò còn đảm nhận vai trò của một tiền vệ trụ trong đội hình 4 người của đội tuyển Việt Nam.
Do là một cầu thủ có năng lực vượt trội so với các tiền vệ cánh còn lại của đội tuyển nên Trọng Hoàng thường xuyên nhận được những sự hỗ trợ đắc lực của hai cầu thủ phía trên, đặc biệt là cầu thủ Huy Hùng.
Với những lợi thế đó nên không có gì là khó hiểu khi Trọng Hoàng được đánh giá là cầu thủ có khả năng tạo ra nhiều đột biến nhất so với phần còn lại của đội tuyển.
Còn với Văn Toàn, cầu thủ này cũng có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ cánh phải. Và việc HLV Hữu Thắng muốn chơi đẹp và đẹp đôi với Văn Toàn là lẽ hiển nhiên, bởi lẽ nếu so sánh Văn Toàn và Công Phượng thì rõ ràng Văn Toàn có thể chơi tốt hơn ở vị trí tiền vệ trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *