bong da so ngoai hang anh

bong da so ngoai hang anh

Em đã có một ngày thật thú vị với anh, và em đã hiểu tại sao người ta nói, tình yêu không có sự xa cách. Chỉ là, anh không thể ở bên em mỗi ngày, em không thể cùng làm những việc nhỏ nhặt cùng anh, không thể cùng anh nghe nhạc vì em còn phải để cho công việc và những dự án khác chi phối. Nhưng anh vẫn có thể là chỗ dựa vững chắc, cho em không gian bình yên, để em yêu thương và hạnh phúc, cũng như cho anh không gian bình yên của anh.
Em và Anh đã từng là một cặp đôi yêu nhau, từng là cặp đôi của nhau, nhưng rồi khi có gia đình thì dường như khoảng cách giữa chúng ta dần dần được rút ngắn, những cuộc nói chuyện với nhau ngày càng nhiều hơn. Và rồi… em đã yêu anh, yêu anh một cách nhẹ nhàng mà không vội vã, em không cảm thấy anh và em có một khoảng cách, để mỗi giây phút bên nhau, em lại cảm thấy bình yên, cảm thấy anh và em có thể ở bên nhau cả ngày.
Ngày hôm nay, em sẽ nói cho Anh biết, tình yêu không có khoảng cách, không có sự khác biệt, không có tuổi tác, cũng không tồn tại sự chênh lệch. Em nghĩ rằng, chúng ta luôn có thể yêu nhau, và luôn có thể nắm tay nhau, cùng nhau sống hạnh phúc.
Và Anh à! Em đã yêu anh và yêu anh bằng cả trái tim, em không muốn làm anh buồn, em không muốn làm anh cảm thấy cô đơn.
Em yêu Anh rất nhiều và Anh cũng yêu em rất nhiều, Anh hãy luôn hạnh phúc nhé!
Yêu Anh!
T/H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *