bong da so truc tuyen ngoai hang anh

bong da so truc tuyen ngoai hang anh


Theo như lời kể của các bậc cao niên trong bản thì từ khi sinh ra đến khi lớn lên, chưa bao giờ thấy hai chị em nó phải tự đi kiếm sống, tự nuôi sống mình. Vì ở bản của họ chẳng ai có con mắt tinh tường để phát hiện ra hai đứa trẻ đó là con đẻ hay con nuôi.
Trong bản của họ, từ khi sinh ra, hai đứa trẻ này đã khác nào người trời, không có cha. Người trong bản bảo đó là do người cha vô lương tâm. Nếu như không phải vì hai chị em bị một ông lão ngoài 80 tuổi ở trong bản bắt về làm vợ, thì cũng vì người vợ của ông ta bị điên. Người ta kể rằng, ông lão này vốn là một thầy cúng có tiếng.
Hai chị em được một bà cụ ở trong bản thương tình dắt về. Hai người ở với nhau được một năm thì đẻ được một người con. Nhưng rồi, bà cụ lại không nuôi được hết đứa con của mình, nên bà đành đem trả lại cho người mẹ. Bà mang đứa con trai nhỏ đến cho người trong bản nuôi vì sợ đứa trẻ bị bỏ rơi, nên bà bảo với hai đứa rằng: Các con ở với nhau thì hãy gọi tôi là cụ, chứ đừng gọi là bà!.
Hai đứa trẻ lớn lên trong sự thương yêu của bà cụ. Khi lớn lên, chúng cũng vẫn được bà cụ dắt đi làm, đi học bình thường. Nhưng rồi một hôm bà cụ bỗng thấy ông lão trong bản đem hai đứa trẻ đem đi. Hai đứa trẻ được ông lão đưa về từ lúc còn rất nhỏ, không được đi học, không được mặc quần áo, mà chỉ đội trên đầu những chiếc mũ như những chiếc mũ len thời thượng.
Bà cụ bảo ông lão đưa hai đứa trẻ lên nhà bà đẻ, bà nuôi chúng lớn lên. Vậy là hai đứa trẻ cũng sống với bà cụ. Nhưng rồi, ông lão đã bán hai đứa trẻ từ khi còn rất bé cho một gia đình ở ngoài đường.
Những đứa trẻ được đem về từ bản.
Những đứa trẻ ở bên đường khi ấy có rất nhiều người tốt. Họ mua quần áo, sách vở của những đứa trẻ, nuôi chúng lớn lên, đến khi chúng đã thành đạt thì ông lão mới trở lại đón chúng. Khi ấy, hai đứa bé được gọi là hai chị em, còn hai chị em lúc ấy được gọi là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *