bong da so world cup 2018

bong da so world cup 2018

Theo lịch thi đấu, vào 18h30 hôm nay, trận mở màn World Cup 2018 giữa chủ nhà Nga và Ả rập Xê út sẽ bắt đầu.
Ở trận mở màn này, đội chủ nhà sẽ thiếu vắng hậu vệ Sergei Ignashevich, người đã bị treo giò do nhận thẻ đỏ ở trận đấu với Uruguay.
Bên cạnh đó, HLV Didier Deschamps sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Olivier Giroud, người vừa trải qua chấn thương gân khoeo ở trận giao hữu giữa ĐT Pháp và ĐT Đức.
Trong khi đó, đối thủ của đội chủ nhà Nga là Ả rập Xê út, đội bóng cũng gặp vấn đề về nhân sự. Sau khi HLV Juan Antonio Pizzi và các trụ cột là Ali Almoez và Ahmed Al-Jassim xin rút lui, đội bóng vùng Vịnh giờ chỉ còn lại một mình ngôi sao Ali Al-Sahlawi và tiền vệ tấn công Ahmed Al-Sahlawi.
Tuy nhiên, tiền vệ này cũng không có thể lực tốt nhất cũng như phong độ không ổn định.
Ngoài ra, các đội tuyển khác cũng có những trận đấu đầu tiên ở World Cup 2018.
Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa Nga và Ả rập Xê út sẽ diễn ra vào 22h ngày hôm nay (giờ Việt Nam). Tiếp đó là trận đấu giữa Croatia và Mexico vào lúc 22h, trận đấu giữa Bỉ và Mỹ vào lúc 3h ngày 27/6. Trong khi đó, trận đấu giữa Bỉ và Hàn Quốc vào lúc 19h, vào lúc 5h ngày 28/6. Và cuối cùng là trận đấu giữa Anh và Panama vào lúc 18h ngày 29/6.
Ở vòng chung kết World Cup năm nay, đội tuyển Nga của HLV Stanislav Cherchesov sẽ nằm ở bảng đấu tương đối dễ chịu với sự góp mặt của Uruguay, Ai Cập và Saudi Arabia.
Theo dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *