bong da suzuki cup 2018

bong da suzuki cup 2018

Nam vương Quốc tế 2018.
Được biết, năm 2017, Nam vương thanh lịch Quốc tế – Mr. International – Mr. Pancon, được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và dư luận quốc tế, đánh giá cao bởi hình ảnh, phong cách thời trang và ý nghĩa.
Trong đêm trao giải cuộc thi, Nam vương đã diện trang phục lịch lãm trong phần giao lưu với khách mời và các thí sinh khác. Anh còn được BTC bố trí một phòng chờ sang trọng ngay sau sân khấu.
Với mong muốn được chia sẻ tình yêu với đất nước Việt Nam, Nam vương đã đến thăm và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội trẻ em mồ côi và tàn tật Thị Nghè, TP.HCM.
Tại đây, anh đã trao tặng các em những cuốn sách về đất nước con người và văn hóa Việt Nam như: Đường tới ước mơ, Nghĩ giàu, làm giàu…
Nam vương thanh lịch Quốc tế 2018 đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và dư luận quốc tế.
Trong năm, Nam vương cũng đã đến thăm quan Hội An (Quảng Nam) để quảng bá văn hóa cũng như lịch sử lâu đời của Việt Nam. Nam vương cũng đã đi tham quan những địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng như: cầu quay sông Hàn, Ngũ Hành Sơn, làng đá nổi tiếng, Bà Nà Hill…
Sau những ngày tham quan tại Đà Nẵng, anh đã đến Đà Nẵng và Hội An – nơi anh đến tham quan trong vòng hơn 1 tuần để tham dự đêm Chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2018.
Theo anh, các địa điểm trên đều có sự khác biệt rất lớn, nhưng vẫn là những điểm chung và có thể tạo ra được sự tương phản nhất định, khi tham gia những chương trình như thế, Nam vương rất vui khi được tham dự và trải nghiệm văn hóa, con người của các quốc gia bạn.
Ngoài ra, Nam vương còn được đến thăm quan các thắng cảnh đẹp khác của Đà Nẵng. Anh đặc biệt ấn tượng với cầu Rồng, là một cây cầu hiện đại nhưng lại rất độc đáo, mang nét riêng và mang dấu ấn văn hóa đặc trưng của Đà Nẵng.
Sau một tuần chinh chiến tại cuộc thi, Nam vương đã xuất sắc vượt qua nhiều thí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *