bong da tay ban nha thuy si

bong da tay ban nha thuy si

Theo đó, một cô gái đã phải khâu 7 mũi trên mặt và phải đeo khẩu trang kín mít vì không chịu được những lời cay nghiệt từ cộng đồng mạng.
Câu chuyện tưởng như đùa nhưng lại là sự thật đã xảy ra với một cô gái có tên Tiểu Vân đang theo học ở trường Đại học Quảng Tây, Trung Quốc. Theo chia sẻ, cô bắt đầu bị người khác châm chọc, miệt thị ngoại hình của mình, khiến Tiểu Vân bị trầm cảm nặng và quyết định chia tay với mối tình 3 năm của mình.
Câu chuyện cô gái Trung Quốc bị người yêu cũ miệt thị vì ngoại hình không ưa nhìn.
Thế nhưng, ngay khi chia tay, Tiểu Vân đã bị bạn trai cũ lên mạng mắng chửi, xúc phạm, thậm chí đe dọa tính mạng. Thậm chí, anh chàng này còn không ngần ngại đăng những bức ảnh Tiểu Vân đang trang điểm với dòng chữ Tôi ghét cô, tôi không yêu bạn.
Ngay khi câu chuyện đăng tải trên mạng xã hội, Tiểu Vân đã nhận được hàng trăm ngàn bình luận từ phía cư dân mạng. Đa số đều cho rằng, cô gái này đã quá dại dột khi quyết định kết thúc cuộc tình 3 năm của mình vì bị đàn ông miệt thị ngoại hình.
Những bình luận ác ý về Tiểu Vân của cộng đồng mạng.
Cô gái này thật dại dột, cô ấy có biết đâu, đàn ông luôn bị lôi ra làm trò đùa, xúc phạm ngoại hình của phụ nữ. Tôi không hiểu sao bạn trai cũ cô ta lại làm như vậy? – một người bình luận.
Còn một người khác cho hay: Anh chàng này thật không có đạo đức, khi chia tay còn lôi người yêu cũ ra để sỉ nhục. Nếu là tôi, tôi sẽ không chịu đựng được nữa…
Được biết, nguyên nhân dẫn đến hành động bạo lực của anh chàng này có thể do mâu thuẫn trong gia đình. Tuy nhiên, không ít người nhận định, câu chuyện trên đã cho thấy, đàn ông ngày càng trở nên thô bạo trong cách hành xử, khiến phụ nữ ngày càng phải chịu nhiều bất công.
Khi yêu, bạn nên yêu cả những điểm xấu trên người họ để rồi chấp nhận thay đổi. Chứ đừng vì một bức ảnh mà đánh đập, miệt thị bạn gái như anh ta đang làm, một người bình luận.
Theo Minh Hạnh/Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *