bong da tay ban nha

bong da tay ban nha

Ngày 24/7, trên trang mạng xã hội facebook, chàng thanh niên có nickname B.L.N bất ngờ chia sẻ một clip cùng cô bạn gái có nickname là P.T.T.G (cả hai cùng sinh năm 1996, hiện đang theo học tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai) đi mua sắm quần áo.
Khi cả hai đang mua sắm tại một cửa hàng thì một vị khách nữ xuất hiện rồi buông lời thách thức: Này có trả lại tiền không mà nhìn cái mặt này?
Ngay sau đó, người phụ nữ cầm trên tay rất nhiều tiền và có ý định muốn trả lại số tiền mà khách nữ kia đang cầm trên tay. Không những vậy, người phụ nữ này còn chỉ thẳng tay vào mặt người thanh niên nói trên và thách thức: Tao có tiền tao trả mày, sao mày lại nói tao đưa tiền cho mày. Tao trả lại tiền đây.
Sau một hồi giằng co, chàng trai bất ngờ bỏ tiền vào chiếc ví và lấy ra một tờ 50.000 đồng và quỳ gối xuống đất trước mặt người phụ nữ trên rồi lấy tay bóp mạnh vào đầu, mặc cho vị khách nữ kia hết sức phản kháng.
Không những vậy, người phụ nữ này chỉ tay thẳng vào mặt chàng trai và thách thức: Tao có trả lại tiền cho mày không mà mày lại bóp cổ tao, sao mày lại bóp cổ tao, làm gì kỳ vậy?.
Quá tức tối, chàng trai liền bỏ tờ 50.000 đồng ra và lấy ra một tờ 10.000 đồng khác và quỳ gối xuống. Không những vậy, chàng trai còn quỳ gối lấy tay bóp mạnh vào đầu, mặc cho vị khách nữ kia hết sức phản kháng.
Sau khi đoạn clip này đăng tải trên trang mạng xã hội facebook đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và những bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng.
Facebooker Trần Ngọc Anh bình luận: Có 50.000 đồng thôi mà, có phải là cái loại con trai gì mà làm như vậy, mình thấy cũng tội cho anh chàng kia nhưng người phụ nữ kia cũng thật là đáng trách. Làm như vậy trước mặt khách hàng, đặc biệt là khách nữ là không được!.
Còn nickname Nam Trần cho rằng: Không biết bạn nam kia làm vậy là tốt hay xấu, nhưng tôi nghĩ, anh ta đã có hành động này là hoàn toàn không được. Đây cũng là bài học cho những gã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *