bong da tbn moi nhat

bong da tbn moi nhat

Trong buổi tiếp xúc cử tri TP. Đà Nẵng ngày 12/12, ông Phùng Tấn Viết – phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết, UBND thành phố đã có công văn gửi Bộ GTVT đề nghị chỉ đạo nhà thầu tiếp tục triển khai thực hiện dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đoạn qua địa bàn TP. Đà Nẵng. Theo Phó chủ tịch Phùng Tấn Viết, trong quá trình thi công, công trình này đã gây ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của người dân.
Một số vùng sản xuất của người dân ở 2 bên tuyến đường cao tốc đi qua đã bị ảnh hưởng rất lớn, trong đó có làng Vân, phường Hòa Hiệp Bắc quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, ông Viết nói.
Theo đó, khi thi công, người dân đã tự ý lấn chiếm và xây dựng nhà cửa trên các thửa ruộng, các bãi đất trống hai bên tuyến đường cao tốc. Một số hộ dân còn sử dụng nguồn nước tưới từ đường cao tốc để trồng hoa màu, trong đó có những hộ còn xây dựng nhà, công trình, nhà vệ sinh trên các thửa ruộng, các bãi đất trống hai bên đường cao tốc, gây ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của người dân.
Cũng theo Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, UBND TP. Đà Nẵng đã chỉ đạo UBND quận Cẩm Lệ, UBND quận Liên Chiểu, Trung tâm quỹ đất thành phố và các đơn vị liên quan tập trung giải quyết những khiếu nại của người dân.
Đồng thời, UBND thành phố giao Sở GTVT thành phố chỉ đạo nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát tập trung giải quyết những nội dung liên quan đến việc thi công dự án.
Trong quá trình thi công, một số hộ dân đã tự ý xây dựng, lấn chiếm đất của dự án, xây dựng công trình trái phép trên đất của dự án. UBND TP. Đà Nẵng chỉ đạo UBND quận Cẩm Lệ, UBND quận Liên Chiểu, Trung tâm quỹ đất thành phố khẩn trương rà soát, xử lý dứt điểm.
Đến ngày 30/11/2014, các đơn vị chức năng đã xử lý và tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép trên đất giao thông dự án. Đối với các trường hợp đã được xử lý theo kết luận của Thanh tra chính phủ nhưng sau đó lại tái chiếm, UBND thành phố cũng đã yêu cầu các

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *