bong da thai lan indo

bong da thai lan indo

Theo đó, bệnh nhân được mổ mở vào ngày 2/1/2019, sau hơn 1 tháng hồi sức tích cực tại bệnh viện, bệnh nhân đã tử vong ngày 15/4/2019.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, đã có kết quả giám định pháp y bệnh nhân trên là tử vong do suy hô hấp, tràn dịch màng phổi, dập phổi, chảy máu vùng khoang liên sườn 3, 4 bên phải.
Sau cái chết của bệnh nhân Mai Trung Kiên, ngày 11-5, gia đình anh và bệnh viện đã có cuộc họp bàn về vấn đề đền bù.
Tuy nhiên, đến ngày 13-5, bệnh viện mới có biên bản về thỏa thuận này.
Trong báo cáo gửi Bộ Y tế, phía bệnh viện cho biết đã mời công an vào điều tra.
Trong thời gian qua, bệnh viện đã gặp gỡ và giải thích với gia đình bệnh nhân về nguyên nhân cái chết của bệnh nhân. Sau đó, do gia đình bệnh nhân chưa nhất trí và có nhiều bức xúc về việc này nên bệnh viện đã bàn giao tử thi cho gia đình vào ngày 11-5-2019- lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cho hay.
Phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cho biết, đây là trường hợp tai biến y khoa hy hữu, từ trước đến nay bệnh viện chưa từng gặp trường hợp nào tương tự như vậy.
Tuy nhiên, sau khi có kết luận giám định pháp y của Bộ Công an, bệnh viện sẽ sớm có buổi gặp gỡ và thông báo chính thức đến báo chí và gia đình bệnh nhân.
Cũng theo vị đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, hiện tại bệnh viện đã thành lập hội đồng chuyên môn để xem xét lại toàn bộ quá trình điều trị, tiếp nhận, theo dõi, chăm sóc và xử trí đối với bệnh nhân tử vong tại bệnh viện. Sau đó, hội đồng chuyên môn sẽ kết luận nguyên nhân của việc tử vong trên.
Trước đó, sau khi khám và chẩn đoán, các bác sĩ bệnh viên Đa khoa tỉnh Hòa Bình kết luận, bệnh nhân Mai Trung Kiên bị suy hô hấp – suy tuần hoàn, không hồi phục trên bệnh nhân mổ hở dẫn lưu dịch màng phổi.
Bệnh nhân Mai Trung Kiên sau mổ tử vong ngày 15-4-2019.
Ngay sau đó, gia đình bệnh nhân đã gửi đơn kêu cứu lên Bộ Y tế về trường hợp của bệnh nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *