bong da phap vs hungary

bong da phap vs hungary

Đây là những tác phẩm mới của một sinh viên đã giành giải nhất cuộc thi tranh Vẽ về những điều nhỏ ở Việt Nam của Hội Mỹ thuật Hà Nội.
Nguyễn Phương Linh đang vẽ chân dung bà ngoại của mình.
Những bức vẽ của Linh được vẽ bằng bút màu mực, màu sáp trên lụa với chất liệu chủ đạo là lụa và màu nước trên giấy dó, kích thước từ 1,2 inch đến 2,4 inch.
Những tác phẩm của Linh vẽ về chủ đề đời sống xung quanh mình rất gần gũi như: Gia đình, bạn bè, con người, thiên nhiên…
Với những nét vẽ mạnh mẽ, hiện đại mang phong cách của hội họa phương Tây, những bức tranh của Linh tạo ra nhiều cảm xúc mới lạ, ấn tượng với người xem.
Nguyễn Phương Linh (sinh năm 1991) hiện là sinh viên năm thứ ba, khoa Đồ họa, Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội.
Những bức tranh được vẽ bằng màu nước trên giấy dó.
Phương Linh tâm sự: Mình thích vẽ tranh từ nhỏ. Mình từng được bố đưa đến nhiều nơi như Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Bảo tàng dân tộc học, Đại sứ quán Thụy Sĩ… để vẽ tranh.
Tuy nhiên những nơi này đều yêu cầu phải có người bản xứ giới thiệu. Khi đến Đại sứ quán Thụy Sĩ, mình đã được người bản địa giới thiệu là người Thụy Sĩ.
Họ đã kể cho mình nghe câu chuyện rất thú vị. Khi đến nhà, mẹ đã giới thiệu rất nhiều về đất nước Việt Nam, và cho mình xem hàng trăm bức tranh của Việt Nam.
Trong số đó, có những tác phẩm do bà và mẹ mình vẽ, mình rất thích. Mình mong muốn sau này được sang Thụy Sĩ, nơi có rất nhiều người bạn tốt người Việt Nam.
Một số tác phẩm của Linh.
Những bức vẽ của Phương Linh có màu sắc và đường nét hiện đại.
Nguyễn Phương Linh chia sẻ: Mình mong muốn có thể mang văn hóa Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế. Và tranh chân dung là một tác phẩm mình sẽ gửi tặng các bạn.
Phương Linh cho biết thêm: Hiện nay có rất nhiều người nước ngoài thích vẽ tranh về người Việt. Họ rất muốn được xem những tác phẩm như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *