bong da plul

bong da plul

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem làm trắng da từ các loại kem có nguồn gốc không rõ ràng, không có tem nhãn của nhà sản xuất.
Trong khi đó, những quảng cáo trên các trang web lại luôn khẳng định rằng đây là sản phẩm tốt nhất, không có tác dụng phụ.
Ngoài ra, còn có những người tự xưng là bác sĩ da liễu, giới thiệu là bác sĩ thường xuyên sử dụng loại kem này để tư vấn cho khách hàng, nhưng không được chứng thực là người đã từng là bác sĩ chuyên khoa da liễu và cũng không có chứng chỉ hành nghề.
Một quảng cáo trên trang web bán hàng online
Theo chị Nguyễn Thị Phương (28 tuổi, ở Hà Đông), cách đây 2 năm, chị bị mụn trứng cá rất nhiều và phải đi điều trị ở một cơ sở y tế uy tín. Sau khi dùng kem bôi được vài tháng, mụn không thuyên giảm mà còn nổi nhiều hơn.
Đến năm 2014, tình trạng mụn của chị ngày càng tồi tệ. Ban đầu, chị nghĩ loại kem đó không có tác dụng, nhưng không ngờ một thời gian sau, mụn lan ra hết cả mặt. Lúc này, chị mới tìm hiểu, thì thấy những thành phần trong loại kem đó không phù hợp với bản thân và chị không dám bôi nữa.
Một quảng cáo trên mạng
Từ đó đến nay, tôi không dám sử dụng kem làm trắng da nữa. Tôi còn nghe được nhiều người nói rằng dùng kem này thì sẽ không bị mụn. Nhưng thực tế, tôi phải dùng thuốc đặc trị 3 lần/tháng. Vì vậy, tôi rất sợ loại kem này. Tôi mong rằng loại kem này không còn được dùng nữa, chị Phương nói.
Ngoài việc dùng kem, một số người còn mách nhau đến các cơ sở massage, thẩm mỹ để điều trị mụn. Theo chị Nguyễn Thị Hương, (ở Phú Lãm, quận Hà Đông): Tôi bị mụn hơn 1 năm nay, cũng đã đến một số bệnh viện để chữa trị nhưng không khỏi. Nghe mọi người mách, tôi đã đến một cơ sở thẩm mỹ có tiếng để điều trị. Khi đến đó,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *