bong da plups

bong da plups

Cuốn tiểu thuyết được xem là tác phẩm đỉnh cao trong sự nghiệp của tác giả này, được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình kinh điển qua các diễn viên nổi tiếng như George Clooney, Angelina Jolie, Ryan Gosling, Richard Gere.
Những người đàn ông đi cùng trời cuối đất – The Man with the Golden Gun là cuốn sách của nữ tác giả người Ba Lan Przemyslaw Szaszkán.
Cuốn tiểu thuyết được xem là tác phẩm đỉnh cao trong sự nghiệp của nhà văn người Ba Lan, được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình kinh điển qua các diễn viên nổi tiếng như George Clooney, Angelina Jolie, Ryan Gosling, Richard Gere.
Đây là tác phẩm văn học kinh điển do dịch giả, biên kịch và đạo diễn người Ba Lan Krzysztof Mazur viết vào năm 1961, dựa trên ý tưởng của cha đẻ của Những người đàn ông đi cùng trời cuối đất.
Trong bộ phim Những người đàn ông đi cùng trời cuối đất dài 2 tiếng đồng hồ, các khán giả được theo dõi cuộc tình đầy lãng mạn của hai diễn viên nổi tiếng Hollywood – George Clooney, Angelina Jolie trong mối tình giữa ba người đàn ông với ba sắc màu khác nhau: sắc đen (Alfred Dequìeski), sắc đỏ (Stané Fraser) và sắc vàng (Peter O’Toole).
Tác phẩm có kết thúc bất ngờ tới mức bất cứ ai từng đọc qua cũng đều bị choáng ngợp trước sự phi thường của trí tuệ con người.
Bộ phim kết thúc với cảnh tượng Một viên đạn xuyên thủng áo giáp – một viên đạn vào tim – một viên đạn xuyên thủng tim. Đây là một cảnh tượng kinh dị nhưng lại mang tới những cảm xúc thú vị cho người xem.
Những người đàn ông đi cùng trời cuối đất được xem là cuốn sách thể hiện sự đột phá sáng tạo của tác giả Przemyslaw Szaszkán và cả sự dũng cảm phi thường của ba người đàn ông.
Ngay từ những năm 1961 – 1962, Những người đàn ông đi cùng trời cuối đất đã là niềm tự hào của văn học Ba Lan. Bộ phim truyền hình được chuyển thể thành phim điện ảnh cũng được xem là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *