bong da plus video ban tin

bong da plus video ban tin

Trang tin có tên miền http://thegreenv.com/. Đây là nơi để mọi người chia sẻ những clip nhạc của thần tượng và cũng để các DJ thể hiện tài năng của mình.
Có một số DJ đã trở thành ngôi sao, có những DJ còn rất trẻ nhưng rất tài năng và thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Và cũng có một số DJ có tuổi đời còn rất trẻ nhưng cũng rất tài năng, trang tin này cho biết.
Trang tin này còn tiết lộ rằng, ngoài những DJ nổi tiếng thế giới thì các DJ tài năng của Việt Nam như DJ Oxy, Huỳnh Phúc đã xuất hiện trong trang tin.
Trang này cũng cung cấp một số thông tin thú vị về nữ DJ nổi tiếng của Việt Nam. Đó là Huỳnh Phúc. Cô là DJ sinh năm 1992 tại TP.HCM. Nữ DJ này còn được biết đến là người chơi trống trong nhóm nhạc rock đình đám của Việt Nam và từng xuất hiện trên trang tin âm nhạc của Mỹ là Top 40 DJ thế giới 2014.
DJ Oxy – một trong 4 DJ nữ nổi tiếng thế giới.
Ngoài Huỳnh Phúc, còn có nữ DJ Oxy, một cái tên khác cũng xuất hiện trên trang tin này. Cô là một DJ nữ nổi tiếng và rất hot tại Việt Nam. Nữ DJ này luôn xuất hiện với vẻ xinh đẹp và gợi cảm. Cô nàng cũng được trang tin này giới thiệu là Người đẹp gợi cảm nhất Châu Á 2014.
Ngoài Huỳnh Phúc và Oxy, trang tin này còn cung cấp thêm thông tin về các DJ Việt. Đó là những DJ tên tuổi như DJ Hoàng Anh, DJ King Lady và DJ Bo.
DJ Hoàng Anh – nữ DJ đình đám của Việt Nam.
DJ Bo là nữ DJ nổi tiếng và đắt show nhất hiện nay. Cô nàng này là DJ đầu tiên của Việt Nam được mời biểu diễn tại show diễn quốc tế. DJ King Lady được biết đến là DJ nữ xinh đẹp và có gu âm nhạc trẻ trung, sôi động. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ X5.
DJ Bo – nữ DJ nổi tiếng Việt Nam.
Còn DJ Bo tên thật là Ngọc Anh, sinh năm 1988. Cô từng học múa ballet và đã có dịp biểu diễn trong các vũ trường lớn nhất của TP.HCM những năm 2004-2005.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *