bong da plus video

bong da plus video

MV Con đường xưa em đi của Hồ Quang Hiếu.
Ngoài ra, MV được thực hiện với ý tưởng lạ và độc đáo khi được quay ở cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Không chỉ thu hút người nghe bởi những giai điệu da diết, trầm buồn, Con đường xưa em đi còn chinh phục người xem bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về cảnh quay và hình ảnh.
Được biết, đây là sản phẩm mà nam ca sĩ Con đường xưa em đi ấp ủ, thực hiện trong suốt 1 năm qua và dành nhiều tâm huyết. Với sự đầu tư nghiêm túc, giọng ca Con đường xưa em đi hy vọng đây sẽ là MV được khán giả đón nhận và dành nhiều tình cảm.
Xem trailer MV Con đường xưa em đi:
MV Con đường xưa em đi chính thức phát hành vào ngày 23/5/2017. Trong lần tái xuất này, Hồ Quang Hiếu đã thực hiện một MV đậm chất nhạc dance, mang hơi hướng, phong cách của các ca sĩ nước ngoài.
Chia sẻ về MV này, Hồ Quang Hiếu cho biết: Với MV này, tôi muốn thực hiện một MV đậm chất dance cùng vũ đạo sôi động. Ngoài ra, khi xem MV, người nghe có thể thấy được một Hồ Quang Hiếu gần gũi hơn.
Hình ảnh mới của Hồ Quang Hiếu.
Chia sẻ về lần trở lại này, Hồ Quang Hiếu cho biết: Tôi từng có thời gian bị khủng hoảng về tinh thần. Khi đi lưu diễn, tôi cảm thấy mình không có ai chia sẻ và cảm thấy cô đơn. Từ khi quay trở lại với âm nhạc, tôi cố gắng làm mới bản thân cũng như có nhiều thời gian để ở bên cạnh gia đình.
Nam ca sĩ cho biết thêm: Tôi luôn muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khán giả. Tôi nghĩ đã đến lúc mình cần phải thay đổi và làm mới lại những gì đã qua để tạo nên một hình ảnh mới hơn, năng nổ hơn.
Xem MV Con đường xưa em đi của Hồ Quang Hiếu:
Xem video Con đường xưa em đi của Hồ Quang Hiếu:
Theo GĐVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *