bong da plush

bong da plush

Hình ảnh này được xem là một trong những phát minh kỳ quái nhất thế giới hiện nay
Theo đó, người ta tin rằng nếu có một bộ phận nhạy cảm ở những vị trí đặc biệt trên cơ thể như của quý hay vòng ba thì có nghĩa là bộ phận này trên cơ thể họ đã thực sự có cảm xúc yêu đương.
Có người có thể yêu một người đàn ông nếu như người này có những đặc điểm giống với bộ phận sinh dục nam mà họ cho rằng có tình cảm yêu đương, hoặc yêu một cách chân thành. Có những trường hợp họ bị kích thích bởi những đối tượng đặc biệt này và họ yêu theo cách mà bản thân họ không thể kiểm soát được, nhà văn Richard J.B. Robinson (Anh) giải thích.
Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã cho thấy, bộ phận sinh dục ở nam và nữ là hoàn toàn khác nhau.
Ví dụ như ở nam, đầu dương vật có xu hướng nằm phía dưới quy đầu (phần đầu của dương vật) trong khi của nữ giới, các nhà nghiên cứu tìm thấy cả hai bộ phận này đều nằm ở phía trên, cách xa đường kính của âm đạo.
Việc một số người có thể yêu một người đàn ông hay yêu những người phụ nữ có đầu dương vật, hay thậm chí họ có thể yêu một cái đầu không phải của đàn ông có thể xem là điều bí ẩn.
Điều đó có nghĩa là nếu họ đã được học một khóa học vềphát triển tình dục đồng tính nữthì rất có thể họ là người có nhu cầu sinh lý giống như những người bình thường khác, các nhà nghiên cứu nói với tờ The Sun.
Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cho rằng, những người đàn ông và phụ nữ có cùng giới tính có thể có những suy nghĩ tương tự như nhau.
Trước đó, vào năm 2013, các nhà nghiên cứu tuyên bố đã phát hiện ra bằng chứng về mối quan hệ tình cảm giữa loài người với sinh vật ngoài hành tinh. Cụ thể, họ đã thu thập những mẫu ADN từ các sinh vật đơn bào nhỏ bé mà loài người không thể tự thay đổi để giao phối với chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *