bong da plusl

bong da plusl

Khi được hỏi về việc có phải mình đang bị lợi dụng hay không, Hoa cho biết rằng: Việc em làm rất tự nhiên vì em rất thích. Em xem rất nhiều chương trình nói về những người như chị ấy, em cũng xem đi xem lại rất nhiều lần, và em cảm thấy những điều đó rất là hay.
Em thích vì mỗi chương trình có một cái hay riêng, không chỉ riêng em mà tất cả mọi người xem đều thích, vì điều đó làm cho cuộc sống của những người bình dị như em thêm phong phú.
Em biết, những khán giả có những hành động tương tự cũng muốn gửi gắm đến với em như vậy và em rất cảm ơn họ.
Nhưng có một số bạn có những lời nói xúc phạm, em rất buồn vì như thế không làm những bạn đó tốt lên.
Khi nào làm việc tốt, các bạn nhớ lại những lời nói đó có những suy nghĩ khác đi, em hy vọng các bạn sẽ trân trọng những gì mình làm hơn và sống đúng nghĩa hơn.
Khi được hỏi có những người đã xúc phạm em như vậy và em có ý định kiện cáo hay không, Hoa cho biết là có, nhưng cô không làm gì được vì đó là những người bạn của cô mà.
Ngoài ra Hoa cũng cho rằng việc của mình là làm tốt công việc của mình chứ không phải là việc của người khác, nên cô mong rằng mọi người hãy xem như đó là một kênh để mình chia sẻ với mọi người thay vì những lời lẽ không hay.
Khi được hỏi tại sao lại có những phát ngôn như vậy, Hoa chia sẻ rằng mình không hề có ý thức hay tư thù, và mình chỉ làm những gì mình thích và mong muốn là được.
Bên cạnh đó cô gái này cũng cho biết, những gì cô làm không hề ảnh hưởng đến ai, bởi vì cô chỉ là một trong số những người đã làm việc đó, và cô mong mọi người hãy đánh giá cô một cách công bằng.
Trước đó, Hoa cùng người nhà của mình, những người đã bị xúc phạm trên mạng xã hội. Hoa cho biết, cô rất mệt mỏi với những việc này, và không có ý định làm gì mà mình không thích.
Hoa cho biết: Em chỉ mong mọi người hãy xem như đây là một kênh để mình có thể chia sẻ những gì mình không thích và mong mọi người hãy đánh giá theo đúng sự việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *