bong da plys

bong da plys

Người Việt có thói quen sử dụng ứng dụng trên điện thoại nên nhiều khi không biết nó có những tính năng nào, hoặc không tìm hiểu kỹ nên chọn mua không đúng những sản phẩm cần thiết cho mình.
Hiện nay, một số doanh nghiệp đã phát triển các ứng dụng tương tự như Zalo, Google Search, email, Facebook,…
Để kiểm tra các ứng dụng này, có thể truy cập vào địa chỉ https://app.zalo.me/.
Khi được hỏi về những tính năng mà các ứng dụng này có, hầu hết người dùng tỏ ra không rành rẽ về kỹ thuật nhưng vẫn có thể cài đặt được.
Bên cạnh đó, nhiều tính năng hữu ích mà các ứng dụng này có thể hỗ trợ cũng được người dùng quan tâm.
Một số ứng dụng được sử dụng thường xuyên như các tiện ích giúp xem thông tin về giá cả sản phẩm, hoặc để biết được thông tin về sản vật địa phương, các tính năng thông minh, ví dụ như ứng dụng giúp phân loại các sản phẩm, hay để biết được các cửa hàng gần đó đã bán được sản phẩm ra thị trường như thế nào.
Một số ứng dụng khác lại giúp người sử dụng có thể cập nhật được những tin tức nóng hổi, thông tin về các ca khúc đang được yêu thích hay các chương trình biểu diễn nghệ thuật.
Chẳng hạn một ứng dụng khác có tên là Who is on? (Nếu bạn là một người sành nhạc?) sẽ giúp người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi những ca sĩ, sản phẩm âm nhạc nào đang được yêu thích.
Hoặc nếu bạn là người yêu thích thời trang, có thể thử các ứng dụng như Sale Fashion (Sale Fashion là một ứng dụng của hãng thời trang thể thao Nike) hay Das IT (Das IT là một chương trình hỗ trợ trực tuyến) được tích hợp trên một số điện thoại di động cho người dùng.
Hoặc nếu bạn là một người sành công nghệ, có thể thử các ứng dụng như Sành điệu (Sành điệu là thương hiệu của ca sĩ Thu Phương), Vẽ tay (Vẽ tay là một phần của ứng dụng Vẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *