bong da pul

bong da pul

Theo dự kiến ban đầu, sách sẽ được in tại NXB Văn hóa Thông tin, song vì những lý do khách quan (không có bản quyền) nên NXB quyết định chuyển bản thảo thành bản in để các tác giả và bạn đọc cả nước có thể tiếp cận sách dễ dàng hơn.
Cũng theo tác giả Nguyễn Quốc Bảo, bản thảo của anh hoàn thành chỉ trong vòng 7 ngày, từ ngày 17 đến 23.9.2014, khi anh đang đi công tác ở nước ngoài.
Cuốn sách này là tâm huyết trong suốt 10 năm đi tìm, sưu tầm, biên soạn của Nguyễn Quốc Bảo.
Sách được chia làm 7 phần, với mỗi phần được lấy tên theo các chủ đề khác nhau: Những mảnh ghép yêu thương, Lời thì thầm của trái đất, Trái tim và những mảnh tình riêng, Nếp nhăn của thời gian, Mùa đông không lạnh, Nỗi nhớ và những mảnh tình riêng, Những mảnh tình không tên.
Sách có hơn 150 bức ảnh minh họa về thiên nhiên, con người, văn hóa của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; hơn 100 bức ảnh về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam. Phần cuối cùng cuốn sách là phần ảnh của một người đẹp Việt Nam đang sống tại Pháp.
Một số trang trong cuốn sách – Ảnh: NXB Văn hóa Thông tin cung cấp
Với tôi, những bức ảnh là những kỷ vật không thể quên trong hành trình tìm kiếm, giới thiệu các nền văn hóa, nghệ thuật trên thế giới của mình. Tôi đã chụp nhiều bức ảnh về nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa, nhưng có lẽ bức ảnh về Việt Nam là bức ảnh mà tôi để tâm nhiều nhất trong suốt 10 năm qua. Nó có sức hút kỳ lạ khiến tôi luôn ám ảnh.
Khi được đưa vào sách, chắc chắn những người yêu mến Việt Nam, cũng sẽ tìm thấy rất nhiều bức ảnh về Việt Nam trong đó, không chỉ là phong cảnh đẹp hay các di tích nổi tiếng mà còn là những câu chuyện thú vị của những con người Việt Nam mà tôi gặp, tác giả Nguyễn Quốc Bảo nói.
Nguyễn Quốc Bảo cho biết thêm, anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *