bong da qt

bong da qt

Theo chuyên gia, nếu yêu bằng tay, nam giới có thể bị đau tay, đau vai, cổ và có những tác động không mong muốn như căng cơ, chuột rút, đau ở cơ quan sinh dục khi giao hợp. Vì thế, nam giới cũng nên chọn tư thế yêu phù hợp nhất.
Một người chồng hoàn hảo chỉ cần yêu bằng bàn tay.
2. Yêu bằng miệng
Theo chuyên gia, quan hệ bằng miệng là cách tốt nhất để tận dụng tối đa khoái cảm của người phụ nữ, và có thể đem đến sự hài lòng cho cả 2 trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cách này có thể gây ra một số bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Cách tốt nhất để yêu bằng miệng an toàn là sử dụng bao cao su. Bao cao su không phải là tất cả, và không bao giờ là cách hoàn hảo để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
3. Quan hệ tình dục bằng miệng khi mang thai
Theo trang Health, phụ nữ mang thai cần được hướng dẫn về các cách kiểm soát bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khi có quan hệ tình dục, nên tránh các tư thế tình dục khác nhau để giảm nguy cơ bị rách âm đạo và nhiễm trùng. Khi bạn có thai và cần quan hệ tình dục, hãy kiểm tra với bác sĩ trước khi làm chuyện ấy.
4. Quan hệ tình dục bằng miệng khi bị bệnh
Bệnh nhiễm nấm âm đạo có thể gây tổn thương cho cổ họng và miệng, có thể bị mắc lại trong lúc giao hợp và lây lan đến em bé qua đường nhau thai. Do đó, trước khi yêu bằng miệng với bạn tình, hãy vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ chất gây hại.
5. Quan hệ tình dục với nhiều bạn tình
Yêu có thể tạo ra nhiều ma sát hơn các bộ phận cơ thể khác, do đó gây tổn thương đến các mô và gân. Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn một bạn tình hoặc vợ để tránh tình trạng tổn thương này. Ngoài ra, cũng cần nói với bác sĩ về tình trạng quan hệ tình dục sớm nếu bạn từng quan hệ tình dục quá sớm hay quá nhiều.
6. Quan hệ tình dục bằng miệng khi bị bệnh viêm màng não
Nếu bạn đang ở giai đoạn đầu của đợt phát bệnh nhiễm trùng màng não,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *